Trong danh sách Top 20 ngôi sao nữ của làng giải trí Hoa Ngữ hot nhất trên nền tảng “Youtube Trung Quốc” dẫn đầu với những cái tên kỳ cựu trong giới phim ảnh.

Bilibili (hay còn gọi là B trạm) là nền tản video lớn nhất Trung Quốc, được xem như Youtube phiên bản đất nước tỷ dân, cho phép người dùng đăng tải, chia sẻ, bình luận video trên đó. Theo đó thì một BXH Top 20 những nữ minh tinh Cbiz sở hữu danh tiếng cao trên nền tảng này được đăng tải trên MXH.

20. Lý Thấm

19. Đàm Tùng Vận

18. Ngu Thư Hân

17. Mạnh Mỹ Kỳ

16. Ngô Tuyên Nghi

15. Quan Hiểu Đồng

14. Triệu Lộ Tư

13. Cúc Tịnh Y

12. Giả Linh

11. Lưu Thi Thi

10. Trình Tiêu

9. Tống Thiến

8. Tống Vũ Kỳ

7. Đặng Tử Kỳ

6. Dương Siêu Việt

Đặng Tử Kỳ và Tống Vũ Kỳ là 2 Idol làng nhạc hiếm hoi có mặt trong bảng xếp hạng lần này khi họ chỉ hoạt động trong mảng âm nhạc chứ không đá động gì đến lĩnh vực phim ảnh như các ngôi sao khác.
Ngoài ra cả 3 nữ Idol xinh đẹp của Rocket Girls 101 gồm Dương Siêu Việt, Ngô Tuyên Nghi và Mạnh Mỹ Kỳ cũng góp mặt trong bảng xếp hạng lần này.

5. Lưu Diệc Phi

4. Dương Tử

3. Triệu Lệ Dĩnh

2. Dương Mịch

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhìn sơ qua BXH có thể nhận thấy Top 5 đều là những cái tên sở hữu nhan sắc và độ hot cao trong giới giải trí hiện nay. Còn lại, dù không sở hữu thứ hạng cao nhưng những Idol nữ khác cũng nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ vào nhan sắc và tài năng của mình.