Dân mạng coi hình, coi video xong cũng muốn “ngơ” theo các anh bộ đội đi phát lương thực.

Từ ngày nghe tin nhà ai thiếu lương thực, hay tìm mãi không có shipper để đi mua đồ giúp đã có các anh bộ đội lo, trên MXH ai cũng rần rần bàn tán. Ngày thường nhìn các anh trong bộ quân phục ai cũng bao ngầu, bây giờ lướt TikTok một chút ai cũng phải cảm phục trước sự tận tuỵ, cẩn thận của từng chiến sĩ khi chuẩn bị thực phẩm, giao tận nơi cho người dân.

Tia xe chạy đến từ xa”

Để đáp lại tình cảm của các anh, người dân cũng có những cách “trả ơn” rất khác nhau. Có nhà thì làm đồ ăn, nhà thì chuẩn bị ly cà phê để gửi tặng. Riêng mới đây, một thanh niên đã chọn cách diện đồ lồng lộn, hệt như cô Mị khi được thả đi chơi vào những ngày đầu xuân. Anh bộ đội phát lương thực cũng phải cười đến ná thở.

Cụ thể, TikToker Tina Thảo Nhi mặc dù có cái tên nghe rất “cô gái Tây Bắc” nhưng thực chất lại là một chàng trai vui tính. Trong trang phục cô Mị chắc đang quay dở TikTok thì nghe tin các anh bộ đội tới phát rau.

Anh bộ đội “phát hiện” thấy cô gái Tây Bắc

Hoá ra là một thanh niên “cơ bắp”

“Cô gái” này đã ngay lập tức diện luôn trang phục đang mặc trên người xuống tặng các anh một tràng cười thật sảng khoái. Dân mạng khi xem ai nấy đều cười ngất theo anh bộ đội. Ban đầu có vẻ trông anh hơi hoảng nhưng lúc sau mới ngộ ra điều gì đó thì phải!

Biểu cảm ngơ ngác của anh bộ đội

Nhưng thôi bình tĩnh tạo kiểu ảnh đã nè!

Sau khi xem đoạn clip này xong, ai cũng thấy vui vẻ và cười theo nhân chính trong đoạn clip. Các bạn có ý kiến gì về hành động nhận rau từ các anh bộ đội này không? Hãy chia sẻ nhé!