T5. Th10 28th, 2021

Việc người nổi tiếng được yêu thíc bởi người này nhưng lại không được lòng bởi người khác hẳn cũng không có gì lạ. Tuy nhiên trong số muôn vàn những lý do thì có không ít những lý do được đưa ra khiến netizen phải “bật ngửa”.

Viên San San
Vốn có diễn xuất lên xuống thất thường nhưng lại nhận được sự nâng đỡ của biên kịch nổi tiếng Vu Chính, Viên San San nhận được nhiều cơ hội đảm nhận vai nữ chính. Cũng chính vì thế những ngày đầu, nữ diễn viên nhận về không ít gạch đá.

Lưu Diệc Phi
Nhận về danh hiệu “thần tiên tỷ tỷ”, vừa là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất nhưng cũng là lý do khiến Lưu Diệc Phi có không ít antifan. Tài nguyên mạnh mẽ nhưng doanh thu phòng vé các bộ phim của Lưu Diệc Phi lại ảm đạm. Chính vì thế nên Lưu Diệc Phi cũng bị gọi là “thiên tiên”.

Cảnh Điềm
Chưa từng xuất hiện cùng bất cứ tin đồn thị phi nào nhưng Cảnh Điềm vẫn không được lòng nhiều người vì nắm trong tay nhiều tài nguyên lớn nhờ gia thế và hậu thuẫn.

Địch Lệ Nhiệt Ba
Nổi tiếng là mỹ nhân của Cbiz nhưng đây cũng là lý do khiến Địch Lệ Nhiệt Ba vì thế mà rước thêm cho mình kha khá anti chỉ bởi sở hữu nhan sắc hơn người.

Đường Yên
Sau những vai phản diện ấn tượng trong “Tiên kiếm kỳ hiệp 3” và “Hiên Viên Kiếm”, Đường Yên đã khiến khán giả vô cùng thất vọng khi vào vai diễn ngốc bạch ngọt sau này. Không biết có phải chỉ là trung hợp khi những vai chính diện lại được Đường Yên thể hiện không tốt khiến không ít người quay lưng.

Dương Mịch
Dương Mịch nổi tiếng và xinh đẹp nhưng cũng thị phi, cô có lượng antifan đông đảo không kém gì những người yêu thích mình. Có nhiều lý do được đưa ra nhưng trong số đó cũng có người ghét cô chẳng vì lý do gì, đơn giản là vì thích thế.

Lý Thấm
Là một trong những người đẹp “bỗng dưng bị quay lưng” chỉ vì lý do khá quái gở. Có không ít người cảm thấy Lý Thấm khi cười lên trông… giả tạo, chính vì thế nên họ chuyển sang anti cô nàng.

Dương Tử
Vốn không có nhan sắc quá xuất chúng nhưng Dương Tử hay nhận những vai “đệ nhất mỹ nhân” khiến nữ diễn viên nhận về không ít anti.

Triệu Lệ Dĩnh
Là một ngôi sao tài năng nhưng Triệu Lệ Dĩnh cũng vướng nhiều thị phi, kéo theo nhiều anti với vô vàn các lý do được đưa ra, trong đó phải kể đến lý do… học vấn thấp.

AngelaBaby
Sở hữu gương mặt thon gọn cho đến đôi mắt to nhưng đó lại là đặc điểm khiến mọi người quay lưng với bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Sở dĩ như thế là vì khi đóng phim Angelababy hay trợn mắt, dù bao nhiêu năm rồi nhưng cô vẫn không thể khiến đôi mắt của mình bớt vô hồn và đờ đẫn hơn.

Còn bạn nghĩ sao về những lý do kể trên?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *