T3. Th12 7th, 2021

Mới gần đây, CoverFigaroX vừa đăng tải hình ảnh 5 sao nam có nhiều ấn phẩm bìa tạp chí hạng A nhiều nhất ở Trung Quốc tính đến thời điểm giữa tháng 10 được nhiều người quan tâm. Dù đều là những nam ngôi sao quen thuộc nhưng không phải minh tình nào cũng dễ có được thành tích này  trên những tạp chí tuyến 1 tại Trung Quốc.

Thái Từ Khôn
Gây ấn tượng mạnh mẽ khi tham gia “Idol Producer” năm 2018, Thái Từ Khôn trở thành nam Idol sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhờ thực lực vượt trội. Sau khi chính thức hoạt động solo anh cũng nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trên 4 ấn phẩm bìa tạp chí lớn nhất năm nay là GQ, Elle, Marie Claire, Cosmo.

 

 

 

Hiện nay Thái Từ Khôn chủ yếu dành phần lớn thời gian tập trung cho việc làm nhạc và sáng tác.

Vương Tuấn Khải
Kể từ khi các thành viên TFBoys bắt đầu hoạt động riêng lẻ nhiều hơn thì dẫn đầu với số lượng bìa tạp chí nhiều nhất đó là Vương Tuấn Khải. Tuy còn trẻ tuổi nhưng tài năng và độ nổi tiếng của Vương Tuấn Khải giúp nam ngôi sao trở thành người bạn thân thiết của các tạp chí lớn.

 

 

 

 

Theo đó trong năm nay Vương Tuấn Khải đã 5 lần được cho ra mắt ấn phẩm tạp chí ngay trên trang bìa của Esquire, ELLE, ELLE Men và L’Officiel.

Trần Khôn
Phủ sóng một thời cùng với lứa diễn viên hạng A như Triệu Vy, Châu Tấn,… Trần Khôn cũng là nam ngôi sao kỳ cựu của làng giải trí xứ Trung. Dù không còn thương xuyên trực tiếp tham gia diễn xuất nhiều như trước nhưng độ nổi tiếng của nam diễn viên vẫn còn đó. Bằng chứng là 6 bìa tạp chí hạng A của anh đã được ra mắt trong năm nay, bao gồm: Cosmo, Marie Claire, ELLE Men, GQ và Bazaar.

 

 

Đặng Luân
Độ phủ sóng của nam thần làng phim ảnh Đặng Luân cũng chưa từng hạ nhiệt. Tên tuổi gắn liền với loạt tác phẩm đình đám như: “Hương Mật Tựa Khói Sương”, “Sở Kiều Truyện”,… Đặng Luận với sự trở lại trong “Dạ Lữ Nhân” năm nay đã làm nóng đường đua màn ảnh Hoa Ngữ.

 

 

Lên sóng với 6 lần nằm bìa tạo chí lần lượt của GQ, Esquire, ELLE Man, Bazarar Men, L’Officiel Hommes và L’Officiel có thể thấy tàng tích của Đặng Luân xuất sắc thế nào.

Dương Dương
Chốt danh sách này với tận 7 lần nằm bìa tạp chi tuyến 1 lần lượt của GQ, ELLE Men, Bazaar, Bazaar Men, L’Officiel Hommes, T Magazine China và L’Officiel, Dương Dương chính là nam thần dẫn đầu danh sách này.

 

 

 

Sở hữu gương mặt điển trai thuộc loại hàng hiếm, Dương Dương còn gây ấn tượng với nhiều bộ phim lớn. Đặc biệt nhất năm nay là dự án phim “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” đạt thành tích ấn tượng giúp Dương Dương càng khẳng định thêm tên tuổi của mình.

Còn bạn nghĩ rằng liệu sẽ có nhân tố mới có khả năng soán ngôi 5 nam thần này trong thời gian còn lại trong năm nay không?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *