T5. Th10 28th, 2021

Là những gương mặt trẻ trong làng phim ảnh Hoa Ngữ dạo gần đây và thành công với nhiều bộ phim được khán giả yêu thích. Tuy nhiên những sao nữ sau đây cũng có những tác phẩm khiến mình ghi tên vào top 5 diễn viên nữ có phim thấp thảm hại trên Douban.

Tống Thiến
Từ một Idol, Tống Thiến chuyển mình sang làm diễn viên được đánh giá là khá thành công.

Tuy nhiên kể từ sau khi bộ phim “Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc” kết thúc lên sóng từ năm ngoái thì Tống Thiên không có thêm tác phẩm nào thành công hơn.

Góp mặt trong liên tiếp 2 bộ phim lên sóng trong mùa hè năm nay nhưng thành tích các bộ phim đạt được khá tệ. Trong đó “Người Tình Xa Lạ” và “Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim” lần lượt có điểm Douban là 5.1 và 4.4 điểm.

Cúc Tịnh Y
Cũng giống với Tống Thiến, Cúc Tịnh Y sau khoảng thời gian hoạt động với tư cách Idol thì đã dần chuyển hẳn sang diễn viên.

Không chỉ nhận được nhiều sự yêu thích từ fan, Cúc Tịnh Y còn nhận được sự nâng đỡ từ công ty quản lý. Vì lý do đó mà tài nguyên phim ảnh của Cúc Tịnh Y có thể nói là khá dồi dào.

Tuy nhiên bộ phim gần đây nhất của Cúc Tịnh Y lại có thành tích khá thất vọng. “Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn” do nữ diễn viên đóng chính chỉ thu về 4.5 điểm đánh giá trên Douban.

Bạch Lộc
Liên tiếp có 3 bộ phim lên sóng trong năm 2021 nhưng “Ngọc Xuân Lâu” lại có thành tích thấp nhất.

Với 4.8 điểm trên Douban, bộ phim này của Bạch Lộc trở thành một trong những phim truyền hình cổ trang có thành tích thấp nhất năm nay.

Ngô Cẩn Ngôn
Vụt sáng sau bộ phim “Diên Hi Công Lược”, Ngô Cẩn Ngôn ngày càng nổi tiếng và nhận được không ít các dự án phim. Tuy nhiên tính cho đến thời điểm này thì hầu hết các bộ phim đều thất bại.

Điển hình nhất trong năm nay bộ phim “Chính Thanh Xuân” và “Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi” lần lượt nhận về thành tích thấp tận đáy là 4.2 và 3.2 điểm trên Douban.

Quay trở lại hợp tác với nam diễn viên Hứa Khải, bộ phim “Thượng Thực” được hy vọng sẽ có thể giúp Ngô Cẩn Ngôn thành công tìm lại ánh hào quang.

Triệu Lộ Tư
Trong số các “tiểu hoa” thế hệ mới thì có lẽ Triệu Lộ Tư là một trong số những diễn viên có hiệu suất gia nhập đoàn phim cao nhất. Chỉ hơn 1 năm kể từ sau “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” thì Triệu Lộ Tư đã nhận liên tiếp 6 dự án phim.

Tuy nhiên có vẻ như năng suất và chất lượng không đi cùng với nhau khi điểm đánh giá các tác phẩm của nữ diễn viên trẻ tuột không phanh.

Với 4.4 điểm cho “Vô Tình Nhặt Được Tình Yêu” vào đầu năm và 4,1 điểm cho “Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử” vào gần cuối năm. Thành tích này khiến cho khán giả dần mất lòng tin vào các bộ phim có sự tham gia của Triệu Lộ Tư sắp tới.

Còn bạn nghĩ sao về những bộ phim kể trên?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *