T6. Th12 3rd, 2021

Vấn đề chiều cao luôn trở thành chủ đề được nhiều người đem ra thảo luận và coi là thước đo nhan sắc. Chàng trai sau đây cũng là người rơi vào trường hợp này khi chỉ cao đến ngang cổ bạn gái.

Mới đây, trong một group kín vừa có 1 chàng trai đăng tải và chia sẻ về câu chuyện của mình. Theo đó chàng trai này muốn được xin review từ nhưng người đã có kinh nghiệm đi kéo chân mà nguyên nhân chính xuất phát từ việc anh chàng có chiều cao khiêm tốn so với bạn gái.

Chàng trai chia sẻ vì chỉ cao đến cổ bạn gái nên mỗi khi hôn nhau đều khác so với cặp đôi bình thường. Nếu như các cặp khác thì con gái sẽ kiễng lên hôn thì giờ lại đổi ngược lại là chàng trai phải kiểng lên để hôn.

Lời ngỏ ý nhờ tư vấn của chàng trai này sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của các cư dân mạng trong nhóm kín. Nhiều người không khỏi thắc mắc là chiều cao của cặp đôi này phải chênh lệch như thế nào mà khiên anh bạn trai này phải tính đến chuyện kéo chân.

(Hình ảnh minh họa)

Thắc mắc, hiếu kỳ nhưng hầu hết ý kiến của mọi người đều khuyên chàng trai không nên làm. Bởi lẽ ngoại hình không phải là tất cả trong tình yêu. Hơn thế nữa việc làm này cũng vô cùng tốn kém, thậm chí là còn có rủi ro cao.

Một số góp ý phía dưới phần bình luận:

– Nhìn hình thôi đã thấy tê chân rồi. Cha sinh mẹ đẻ sao để vậy đi bạn ơi. Mắt mũi còn sửa được chứ chân tay có gì lại hối không kịp. Đàn ông lùn tí mà có tiền vẫn hơn đẹp trai, cao ráo nhưng chỉ có cái mồm dẻo thôi.

– Đàn ông là trụ cột gia đình, giờ bạn đi kéo chân sau không làm được việc nặng có thấy khổ không?

– Chỉ có mấy bé cấp 2 mới quan trọng ngoại hình thế, chứ con gái lớn rồi giờ người ta chỉ nhìn vào học thức, địa vị và tấm lòng thôi. Kéo chân làm gì!

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên mà vấn đề chiều cao là yếu tố khiến nhiều người muốn thay đổi. Cụ thể là vào tháng 4/2021, một cô gái 25 tuổi đã tiết kiệm tiền để đi cải thiện chiều cao.

Với chi phí khoảng 220 triệu đồng, sau 4 tháng, cô gái từ từ 1m48 đã cao thêm 7cm và lên được 1m55.

 

 

Một số bình luận của CĐM

Đối với việc thay đổi chiều cao bằng cách can thiệp trực tiếp trong thời gian ngắn như thế này có thể giúp nhiều người cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên việc này cũng để lại những ảnh hưởng ít nhiều đối với sức khỏe và sinh hoạt sau này.

Còn bạn nghĩ sao về việc thay đổi chiều cao bằng biện pháp này?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *