T5. Th10 28th, 2021

“Hoa Nhung” là dự án cổ trang đầu tiên của Cúc Tịnh Y trong năm nay. Bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là khi nhìn vào sự đầu tư trang phục tạo hình của nữ diễn viên.

Sau gần 4 tháng trôi qua kể từ khi chính khai máy thì ngày 11/10 bộ phim “Hoa Nhung” chính thức hoàn tất phần hậu kỳ.

Được cải biên từ quyển tiểu thuyết “Ngộ Trường Sinh” của tác giả Lâm Gia Thành. Bộ phim đề tài cổ trang tiên hiệp này với nội dung chủ yếu xoay quan chuyện tình ngược luyến của phượng hoàng chuyển thế và thần mặt trời từ tương ái tương sát trở thành giúp đỡ lẫn nhau.

Trong đó Cúc Tịnh Y đảm nhận vai diễn Ngụy Chi – phượng hoàng chuyển thế hạ phàm xuống nhân gian. Vốn là độc phượng tuyệt sắc khuynh thành trong truyền thuyết nhưng vì bị phong ấn nên tu vi và vẻ ngoài cũng trở thành như người bình thường.

Đối với nam chính Quách Tuấn Thần sẽ vào vai Viêm Việt – thần mặt trời, con trai của thiên quân, khôi ngô tuấn tú, tôn quý lạnh lùng, cả đời sợ nhất kiếp tình duyên.

Kể từ khi bắt đầu khởi quay bộ phim đã nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả đối với lần hợp tác đầu tiên của cặp đôi diễn viên trẻ Quách Tuấn Thần và Cúc Tịnh Y.

Trong số đó không ít những hình ảnh và clip hậu trường của bộ phim được đăng tải dạo gần đây tiết lộ những trang phục tạo hình của nữ chính Cúc Tịnh Y lại càng khiến fan hâm mộ bàn luạn xôn xao.

Sở hữu vẻ đẹp nổi bật trong số những diễn viên nữ trẻ hiện nay của làng giải trí Hoa Ngữ. Cúc Tịnh Y được ưu ái với biệt danh “Mỹ nữ 4000 năm” bởi nét đẹp đặc trưng.

Từng tham gia một số dự án cổ trang trước đây, nhưng hầu hết những tạo hình nhân vật của nữ diễn viên đều gần giống nhau.

Trở lại với dự án cổ trang mới trong năm nay, dường như độ đầu tư trang phục của đoàn phim dành cho Cúc Tịnh Y có vẻ trội hơn hẳn.

Chỉ tính riêng những hình ảnh hậu trường thì fan hâm mộ ước chừng Cúc Tịnh Y cũng phải có sương sương gần chục bộ khác nhau.

 

 

Bộ phim hiện tại đã hoàn thành và chính thức đóng máy. Với sự kết hợp của 2 nam nữ diễn viên trẻ, khán giả đặt nhiều kì vọng vào dự án lần này, hi vọng Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần sẽ cùng nhau làm nên nhiều kì tích trên màn ảnh.

Còn bạn cảm thấy tạo hình nhân vật như thế nào?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *