T6. Th12 3rd, 2021

Một netizen đã đăng tải một câu chuyện cảm động về lý do khiến chú chó anh mới nhận nuôi cứ nhìn chằm chằm vào anh hàng đêm.
Câu chuyện được chia sẻ và nhận về nhiều sự chú ý khi biết được nguyên nhân thật sự khiến cho chú chó giống Golden Retriever này có thói quen đặc biệt là nhìn chủ của mình ngủ. Theo đó câu chuyện này xảy ra sau khi một người đàn ông nhận nuôi chú chó này. Vốn là một chú chó khoe mạnh bình thường nhưng không biết lý do gì khiến người chủ cũ không nuôi nó nữa.

Một cư dân mạng đăng tải một bài viết nói rằng gia đình anh đã nhận nuôi một chú chó vàng. Chú chó này rất ngoan ngoãn, nghe lời và thân thiện nên cả gia đình anh đều rất yêu thương, chăm sóc cho nó. Tuy nhiên, có một điều khó hiểu là hàng đêm chú chó này đều đứng ở cửa ra vào nhìn chằm chằm vào anh khi ngủ.
Khi vừa mang chú chó về nhà, anh nhận thấy đây là một con chó rất nghịch ngợm nhưng cũng rất nghe lời và ngoan ngoãn. Tuy nhiên, chú chó này ban ngày cư xử rất bình thường nhưng khi đến đêm nó lại có những hành động rất kì lạ.

Người đàn ông khẳng định rằng mình luôn nhìn thấy chú chó cưng bên ngoài phòng ngủ mỗi đêm. Nó luôn nhìn chằm chằm anh trong lúc anh đang ngủ. Lúc đầu, anh chỉ nghĩ là do chú chó vẫn chưa quen với môi trường mới và tin rằng sau vài ngày mọi chuyện sẽ ổn.
Tuy nhiên, nhiều ngày trôi qua nhưng chú chó của anh vẫn đứng canh chừng hàng đêm bên cửa phòng ngủ. Anh bắt đầu chuyển hướng sang nghĩ rằng do giống chó Golden Retriever có thừa năng lượng nên anh đã vạch ra kế hoạch chơi đùa để chú chó kiệt sức và đi ngủ vào buổi tối. Anh chơi với nó mỗi buổi chiều cho đến khi chú chó thấy mệt. Dù vậy, nó vẫn tiếp tục thói quen nhìn chủ khi đêm đến.
Lúc này anh bắt đầu lo lắng về tình trạng sức khoẻ của con chó nên anh đã đưa nó đến bác sĩ thú y để thăm khám. Sau khi kiểm tra, bác sĩ khẳng định rằng chú chó rất khoẻ mạnh, nó không có bất cứ vấn đề sức khoẻ không tốt nào.

Không còn cách nào khác, anh phải đến trạm cứu trợ động vật nơi chú chó được nhận nuôi để hỏi về tình trạng kì lạ này. Khi đến nơi, anh được kể một câu chuyện rất đau lòng về chú chó nghịch ngợm mà anh nhận nuôi.
Chủ cũ của nó đã nhẫn tâm lén lút mang nó đi vào lúc nửa đêm và vứt bỏ nó ở trung tâm cứu trợ động vật khi nó đang ngủ. Theo lời kể của các nhân viên ở trung tâm, chủ cũ của nó và vợ anh ta có ý định sinh em bé, vì lo sợ chú chó sẽ làm phiền đến con của họ nên họ đã quyết định vứt bỏ nó.
Con chó đã rất đau lòng và cảm thấy bị phản bội khi thức dậy vào sáng hôm sau. Đó chính là lý do vì sao nó chưa bao giờ được ngủ ngon kể từ lúc đó. Thậm chí, chú chó đã bắt bản thân phải thức vào ban đêm để không bị vứt bỏ lần nữa.

Sau đó anh đã tháo bỏ hàng rào trước cửa phòng ngủ và đặt một chiếc giường êm ái cho chú chó có thể vào phòng ngủ với anh. Anh hy vọng bằng cách này mình có thể mang lại cảm giác an toàn và yên tâm để chú ta có thể ngủ ngon vào ban đêm.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *