T3. Th12 7th, 2021

Chú chó nhỏ sở hữu tài khoản MXH với hơn 600K lượt theo dõi, trong số đó còn có những ngôi sao nổi tiếng ở Hàn Quốc nhận được sự chú ý của nhiều người.

Cô cún nhỏ được nhắc đến ở đây không ai khác có tên là Jeolmi và được con gái của 1 chủ vườn táo mang về nuôi. Lần đầu nhìn thấy chú chó có chiếc mũi đen, đôi chân ngắn và đôi mắt tròn xoe này là ở giữa rãnh nước sau con mưa. Không hiểu lý do vì sao chú chó nhỏ này lại ở đây nhưng nhìn thấy bộ dạng lấm lem củ Jeolmi nên cô gái đã đem về nhà chăm sóc.

Sở hữu nông trại nhưng gia đình chỉ nuôi gia cầm, không biết cách chăm sóc bé cún nên đã nhờ người trên mạng. Cô gái đem toàn bộ quá trình để đem bé cún về nhà kèm theo hình ảnh để đăng tải lên diễn đàn trên mạng xứ Hàn để xin ý kiến.

Sau khi nhìn thấy những hình ảnh và thông tin của cô cún nhỏ thì ngày lập tức đã nhận được nhiều sự quan tâm của những người có kinh nghiệm. Mọi người đều nhiệt tình để lại bình luận phỉa dưới bài đăng để chia sẻ cách chăm sóc cho cô cún nhỏ.

Từ việc tắm rửa, cho ăn đến vuốt ve cô cún đều được chia sẻ chi tiết. Vì có bộ lông vàng nâu giống màu bánh gạo injeolmin nên cô cún đã được đặt tên là Jeolmin.

Sau khi nhận được sự chú ý của nhiều người trên diễn đàn thì Jeolmi cũng có ngay một tài khoản MXH cho riêng mình. Với tên tài khoản là zzangjeolmi, số lượng fan hâm mộ sau khi lập tài khoản đã tăng lên nhanh chóng. Tính cho đến thời điểm đó thì tài khoản của Jeolmin đã nhận được gần 660.000 lượt theo dõi. Trong số đó phải kể đến những ngôi sao đình đám của xứ Hàn như Seolhyun (AOA), Shin Se Kyung và Kim So Hyun…

Đặc biệt yêu thích Jeolmin, nam diễn viên Kwak Dong Yoen dã từng đến tận nơi để chụp hình cùng bé cún này. Theo đó, nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân cùng dòng caption: “Jeolmi có mùi giống như kẹo nho, đáng lẽ ra phải hôn thêm cái nữa”.

Độ nổi tiếng của Jeolmin rộng đến mức truyền tới đài truyền hình lớn ở Hàn Quốc là SBS. Sau đó đài truyền hình này đã đề nghị ghi hình để phát trên kênh Youtube riêng cho chó, mèo của đài.

Sau 3 năm kể từ khi gia đình nhận nuôi Jeolmin thì bây giờ cô cún đã lớn hơn và tinh nghịch hơn trước. Tuy nhiên những nét đáng yêu bây giờ của cô cún nhỏ thì vẫn được nhiều người quan tâm, yêu mến như xưa.

 

Jeolmi giờ đây dù đã lớn hơn nhưng vẫn được nhiều người trên MXH yêu mến bởi sự tinh nghịch đáng yêu

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *