T6. Th12 3rd, 2021

Hình ảnh một cô gái ôm chú chó nhỏ đi lạc giữa trời lạnh để tìm lại chủ đang được nhiều người quan tâm.

Câu chuyện được đăng tải và kể lại bởi anh tài xế xe ôm gặp được cô gái này hôm chú chó đi lạc. Theo lời của người tài xế này thì có 1 cô gái trẻ đã đặt xe của anh rồi bảo chở vòng quanh Hồ Tây để tìm lại chủ cho chú cho đi lạc cô gặp.

Trước đó thì trong lúc đang đi ăn khuya thì cô gái bắt gặp chú chó này và sau đó chú cứ đi theo cô gái vào quán. Đến khi ăn xong quay trở lại khách sạn thì chú chó này vẫn tiếp tục đi theo cô gái vì thế nên cô gái liền ôm chú chó này đi tìm chủ. Ôm chú chó đi vòng quanh khu vực gần đó thì mãi vẫn không tìm thấy chủ nên cô gái đã đặt xe đi quanh Hồ Tây vì nghĩ rằng chủ của chú chó có thể đang tìm kiếm quanh đó.

Tuy nhiên sau khi đi hết 4 vòng Hồ Tây thì vẫn chưa tìm thấy người chủ đâu nên cô gái yêu cầu anh tài xế chở cô về chỗ lúc đầu cô gặp xem sao. Vì cũng khá khuya nên sau khi trả tiền cho anh tài xế thì cô gái có bảo anh tài xế đợi thêm cùng cô rồi sẽ trả tiền thêm. Đợi đến khoảng 1 giờ sang nhưng vẫn chẳng thấy ai tìm kiếm xung quanh đó nên người tài xế này xin tiền để về ngủ vì mai còn đi học.

Theo như miêu tả của anh tài xế thì cô gái này không phải người ở đây vì cô có giọng Sài Gòn và cực dễ thương. Sợ chú chó bị lạnh nên cô gái còn kéo áo khoác để che cho chú chó. Vì phải rời đi trước nên người này cũng không biết tối đó cô gái có tìm lại chủ cho chú chó này được hay không.

Ngay sau khi những lời chia sẻ này được đăng tải thì phía dưới bình luận có nhiều người quan tâm. Theo đó thì người thì dành lời khen cho hành động ấm áp này của cô gái trẻ. Nhưng cũng có người khác cho rằng cô gái này chỉ đang muốn đánh bóng tên tuổi mình.

 

Được nhiều người quan tâm, các cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái trong bài đăng của anh tài xế. Theo đó, cô gái này tên là B.C., sinh năm 1998 và đang sở hữu 1 thương hiệu thời trang. Đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM, C. ra Hà Nội vì có việc và vô tình gặp chú chó.

Hiện C. cũng đang có 7 con mèo và 3 con chó nên thấy chú chó này cứ đi theo nên cô gái mới cố gắng tìm lại người chủ cho chú chó này.

Cô gái cũng chia sẻ là sau khi đợi mãi vẫn không thấy ai nên cô đã đưa chú chó này về khách sạn. Đăng tải hình ảnh của chú chó lên MXH để mong có thể tìm lại chủ thì mãi đến hôm sau thì người chủ đã liên hệ được với cô.

Vì muốn chắc chắn nên mỗi khi có ai nhận chú chó thì cô cũng đều yêu cầu gửi ảnh chứng minh. May mắn là cuối cùng cũng có thể tìm lại chủ nhân thật sự và biết được chú chó này tên là Gấu.

Trước hành động này của cô gái nhiều người khẳng định rằng đây là xuát phát từ tình yêu động vật. Bởi lẽ cô gái cũng là chủ của những con vật đáng yêu này nên có thể hiểu được tâm lý của người chủ lạc mất chó của mình.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *