T3. Th12 7th, 2021

Thông báo mới đây về vé concert tốt nghiệp của THE9 đang trở thành chủ đề khiến netizen bàn luận sôi nổi vì có mức giá cao nhất là hơn 6 triệu đồng.

Sau 18 tháng hoạt động cùng nhau thì vừa qua THE9 đã chính thức thông báo về lịch trình tổ chức concert cuối cùng trước khi tách nhóm. Cụ thể thì concert tốt nghiệp sẽ được tổ chức vào 2 ngày 27 và 28/11 tại Tô Châu. Cùng với thông báo này thì giá vé cho buổi concert cuối cùng này cũng được công khai.

Theo đó thì giá vé concert tốt nghiệp của THE9 sẽ có 5 mức giá khác nhau bao gồm: 399 tệ (khoảng 1,4 triệu đồng), 699 tệ (khoảng 2,47 triệu đồng), 999 tệ (khoảng 3,5 triệu đồng), 1399 tệ (khoảng 5 triệu đồng) và 1799 tệ (khoảng 6,3 triệu đồng). Ngay sau khi mức giá vé được công khai đã có không ít cư dân mạng bày bỏ sự phẫn nộ. Nhiều ý kiến cho rằng kể từ khi nhóm debut thì tần suất hoạt động nhóm thì ít. Hầu hết các thành viên đều tách lẻ để hoạt động nhưng lại đưa ra mức giá vé “trên trời” cho concert tốt nghiệp gây ra không ít tranh cãi.

– Hoạt động nhóm thì ít, toàn đánh lẻ đi đóng phim mà vỗ cho cái giá vé trên trời thế ai chịu nổi thế, này tốt nghiệp là phụ chứ bòn rút fan là chính.

– Giá vé thế này thì Idol Kpop ra chuồng gà hết à.

– Debut sắp tan rã tới nơi mà vẫn còn cố vắt tiền fan.

– Giá cao quá đáng vậy. Nhóm còn nhiệt đâu mà bán mức giá này.

Đây không phải là lần đầu mà vấn đề giá vé cao ngất của concert THE9 trở thành đề tài được mang ra bàn luận. Trong concert “X-City” đầu tiên của nhóm được tổ chức vào cuối tháng 3 đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng vì chất lượng kém.

Giá vé của concert khá đắt, trung bình 278 tệ (khoảng 1 triệu đồng), vé VIP lên tới 399 tệ (1,4 triệu đồng). Tuy nhiên show diễn đã gây tranh cãi vì phần hình ảnh mờ ảo, kém sắc nét và góc quay rối loạn, thường xuyên lấy toàn cảnh mà không tập trung vào các thành viên.

Hơn thế Dụ Ngôn cũng gặp sự cố trong phần trình diễn solo khi tai nghe không có tiếng và micro cũng có vấn đề. Dù đã liên tục ra hiệu với nhân viên nhưng không được xử lý kịp đã khiến khán giả nghi ngờ rằng The9 hát nhép trong concert.

Ngay sau khi buổi biểu diễn kết thúc thì ngày hôm sau chủ đề “The9 hát nhép” đã leo lên top 2 hot search. Cũng chính vì thế mà người hâm mộ cho rằng phía IQIYI đã làm việc thiếu trách nhiệm, không chuyên nghiệp cũng như không biết xử lý sự cố khiến cho danh tiếng của nhóm ít nhiều bị ảnh hưởng.

Dù là nhiều lần ra hiệu điều chỉnh âm lượng micro nhưng Dụ Ngôn vẫn không nhận được phản hồi gây ảnh hưởng đến màn trình diễn.

Còn bạn nghĩ sao về mức giá vé concert tốt nghiệp này của THE9?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *