T3. Th12 7th, 2021

Về nhà chồng cùng với 288 con lợn làm của hồi môn, hình ảnh đám cưới của cặp đôi này được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Đám cưới với nhiều loại của hồi môn lạ tại Trung Quốc không phải là hiếm. Tuy nhiên với dàn hồi môn này thì lại phải khiến cả người chứng kiến tận mắt đến cư dân mạng vô tình ngang qua cũng cảm thấy lạ.

Theo đó mà trên một trang báo vừa đưa tin ngày 30/10 kèm theo những hình ảnh về một đám cưới được tổ chức tại Sơn Tây, Trung Quốc với sự có mặt của 288 con heo. Trên lưng mỗi con heo đều được dán những chữ Hỷ và xếp thành từng hàng tạo nên cảnh tượng vô cùng đặc sắc.

Theo đó thì những con heo này chính là của hồi môn của cha mẹ cô dâu tặng cho con gái mình để mang về nhà chồng. Đến ngay cả khách đến tham dự cũng không khỏi bất ngờ trước hình ảnh này. Người này nói:

“Vừa bước vào hôn trường, tôi đã nhìn thấy 288 con lợn, con nào cũng được được dán chữ hỷ đỏ chói. Thực sự tôi cảm thấy kinh ngạc, vì đây là lần đầu được nhìn thấy của hồi môn đặc sắc như thế này”.

Những người sau khi xem hết đoạn video này cũng tỏ ra hiếu kỳ rằng không biết gia đình cô dâu đang làm nghề gì mà có gần 300 con lợn để cho con gái làm hồi môn như thế.

Kèm theo đó còn có người thắc mắc không biết liệu nhà trai có đỉ chỗ để chứa của hồi môn “chất lượng” này từ nhà gái hay không.

– Nhà chú rể chắc phải xây gấp một trang trại để chứa số lợn này ấy nhỉ.

– Rồi không biết cặp đôi này xoay xở với gần 300 con heo đây. Tôi chưa bao giờ thấy của hồi môn nào độc đáo như vậy.

– Nhà cô dâu chắc làm nghề chăn nuôi nhỉ? Thế nên mới có sẵn để tặng các con như vậy chứ.

Đây cũng không phải lần đầu mà con vật trong trịa này được nhắc đến với vai trò là của hồi môn nhà gái. Trước đó cũng ở Trung Quốc, tờ Sin Chew Daily cũng đưa tin về việc một người cha đã dùng 300 con lợn để tuyển rể.

Con gái của ông dù tốt nghiệp và đang có công việc văn phòng ổn định nhưng vẫn quyết định trở về quê để chăm sóc đàn lợn đen 2.000 con. Thời gian biểu của cô gái trẻ này hầu hết đều luôn xoay quanh đàn lợn này nên người cha cảm thấy sốt ruột. Không muốn con gái vì đam mê công việc chăn nuôi này mà không tìm bạn trai nên ông đã đưa ra lời tuyên bố trên.

Dù chỉ là một con vật bình thường nhưng có lẽ chính số lượng lớn “hồi môn” nên thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *