T6. Th12 3rd, 2021

Gây dấu ấn mạnh mẽ qua các vai diễn, dàn mỹ nhân này được xem là “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà làm phim.

Trương Dư Hi
Đầu quan cho Hoan Thụy Thế Kỉ, nữ diễn viên sinh năm 1993 sau quá trình “mài giũa” đã trở thành viên ngọc sáng của màn ảnh xứ Trung.

Sở nhiều lợi thế để tỏa sáng thành sao, Trương Dư Hi sở hữu nhiều vai diễn mang lại “tiếng thơm” phải kể đến như “Nàng Công Chúa Tôi Yêu”, “Lưu Ly Mỹ Nhân Sát”,…

Bạch Lộc
Bạch Lộc là một trong số ít những diễn viên thành công thể hiện tài năng của mình, phá bỏ định kiến hotgirl MXH đóng phim.

Đặc biệt, năm 2021 cũng trở thành một năm đang giá của Bạch Lộc khi liên tiếp có nhiều tác phẩm đình đám lên sóng nổi tiếng khắp châu Á.
Cúc Tịnh Y
Sở hữu loạt tác phẩm nổi tiếng như “Vân Tịch Truyện”, “Tiên Sinh Bơi Lội”, “Như Ý Phương Phi”,… Cúc Tịnh Y đang ngày càng vươn xa hơn.

Đặc biệt hơn cả diễn xuất của nữ diễn viên trẻ cũng đang có sự tiến bộ rõ rệt hơn so với trước đây.

Tống Tổ Nhi
Là một trong những mỹ nhân thế hệ mới của màn ảnh Hoa Ngữ, Tống Tổ Nhi sở hữu vẻ đẹp không thua kém những biểu tượng nhan sắc như Trương Bá Chi hay Lưu Diệc Phi.

Ngôi sao sinh năm 1998 đang ở trong giai đoạn thăng hoa và rực rỡ nhất.

Quan Hiểu Đồng
Ngoại hình trong sáng, cuốn hút, kinh niệm phim trường của Quan Hiểu Đông so với đồng nghiệp cùng trang lứa nổi bật lên tới con số hơn một trăm.

Quan Hiểu Đồng chính là ví dụ điển hình cho danh xưng tiểu hoa đán nổi trội của thế hệ 9X.

Dương Tử
Khác với nhiều trường hợp vụt sáng thành sao nhưng cũng chóng lụi tàn, Dương Tử đã tận dụng tốt lợi thế của mình để duy trì phát triển sự nghiệp.

Trên chặng đường diễn xuất, nữ diễn viên sinh năm 1992 không ngững nỗ lực để có được thành công như hiện tại.

Đàm Tùng Vận
Dành gần 10 năm để chứng minh thực lực của mình với khán giả qua các vai diễn phụ trong nhiều bộ phim.

Cuối cùng, sau 16 năm vào nghề, Đàm Tùng Vận đã sở hữu gia tài phim ảnh không thua kém các tiểu Hoa đán cùng thời.

Châu Đông Vũ
Trở thành “ảnh hậu” trẻ nhất làng giải trí Hoa Ngữ, Chậu Đông Vũ sở hữu danh sách dự án thành công nổi bật.

Dù không sở hữu ngoại hình nổi bật mỹ miều như nhiều đàn chị khác như Châu Tấn, Chương Tử Di,… nhưng khả năng diễn xuất của nữ diễn viên 9X lại không hề thua kém bất kỳ ai.

Lý Thấm
Nổi tiếng trong giới Cbiz là nữ diễn viên đi lên băng thực lực, Lý Thấm nhiều lần “lấn át” cả nữ chính khi thể hiện khả năng diễn xuất của mình.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 ngày càng khẳng định thực lực của chính mình khi được các nhà sản xuất phim “chọn mặt gửi vàng” cho các vai nữ chính.

Địch Lệ Nhiệt Ba
Sánh ngang với các đàn chị như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh,…Địch Lệ Nhiệt Ba chính là gương mặt đắt giá nhất thế hệ 9X hiện nay.

Không chỉ nổi tiếng với loạt phim đình đám, “người đẹp Tân Cương” còn là siêu sao được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Còn bạn nghĩ ai là nữ minh tinh thành nổi tiếng nhất của thế hệ 9X?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *