T5. Th10 28th, 2021

Dù chỉ là vô tình nhưng không ít những ngôi sao gia nhập làng giải trí cũng phải đối diện với những “lùm xùm”. Tuy nhiên trong đó vẫn có không ít những “bóng hồng” vẫn giữ mình tránh xa với những việc này.

Lý Thấm
Sở hữu nhiều yếu tố để có thể trở thành ngôi sao như nhan sắc, tài năng, quyết tâm,… nhưng có lẽ chỉ thiếu một chút may mắn nên Lý Thấm nổi tiếng khá trễ so với đồng nghiệp cùng trang lứa.

Phong cách thời trang kín đáo, trang nhã không thể bắt lỗi. Còn về chuyện tình cảm cá nhân, dù có thông tin Lý Thấm từng hẹn hò với Dương Dương hay Đặng Luân nhưng tất cả lại chỉ là tin tức từ một phía.

Lý Thấm cùng chưa từng bất kỳ cách thức “cọ nhiệt” nào để có thể nổi tiếng.

Bạch Lộc
Dù không bước ra từ trường lớp diễn xuất chính quy nhưng khả năng diễn xuất của Bạch Lộc lại có thể được xem là “bằng cấp” của chính nữ diễn viên này.

Phá vỡ định kiến hotgirl MXH, Bạch Lộc dần khẳng định được năng lực của mình vai nhỏ đến vai chính nặng đô. Hợp tác với không ít các nam diễn viên, dù tương tác trên phim luôn ân tượng với khán giả nhưng chưa bao giờ Bạch Lộc phải lên tiếng vì chuyện tình cảm đời tư.

Âm thầm chăm chỉ với nghề cùng với tính cách hoạt bát, đáng yêu vui vẻ giúp nữ diễn viên sinh năm 1994 nhận được sự yêu thích của khán giả.

Cảnh Điềm
Sở hữu nhan sắc đắt giá nhất nhì Cbiz, Cảnh Điềm là nữ diễn viên luôn nói không với tin đồn.

Dù khả năng diễn xuất không được đánh giá xuất sắc nhưng Cảnh Điềm lại tham gia vào không ít những dự án phim điện ảnh lớn.

Có lẽ chính nhờ đời tư trong sạch đã giúp nữ diễn viên nhận được nhiều sự ưu ái từ các nhà đầu tư và đạo diễn.

Lưu Diệc Phi
Cùng trường hợp với nữ diễn viên Cảnh Điềm, Lưu Diệc Phi cũng là nữ diễn viên nói không với thị phi.

Xinh đẹp và khí chất, Lưu Diệc Phi từ khi bước vào nghề chưa từng vướng phải “lùm xùm” về cách ứng xử hay giành vai.

Con đường theo đuổi nghệ thuật như trải hoa hồng, mặc dù cũng không ít lần vướng phải lời đồn vô căn cứ nhưng sau cùng thì tất cả đều là không đúng sự thật.

Đàm Tùng Vận
Từ khi “chân ướt chân ráo” vào nghề đến nay Đàm Tùng Vận luôn kiên trì trì đi lên bằng năng lực thật sự và cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng.

Suốt 10 năm làm nghề, Đàm Tùng Vận luôn giữ được cái tâm trong sáng, chưa hề bị dính lùm xùm nào liên quan đến đời tư hay chiêu trò.

Với tài năng xuất sắc, các vai diễn của Đàm Tùng Vận luôn được khán giả yêu thích và đánh giá cao. Trong tương lai sự nghiệp của Đàm Tùng Vận sẽ còn phát triển hơn nữa.

Còn bạn nghĩ sao về những nữ diễn viên kể trên?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *