T6. Th12 3rd, 2021

“NINE PERCENT” và “UNINE” đều là 2 nhóm nhạc nam xuất thân từ chương trình tuyển chọn của IQIYI. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại độ thành công mà 2 nhóm thần tượng nam này đạt được lại có sự chênh lệch đáng kể.

Trưởng thành từ show tuyển chọn thần tượng “Idol Produce”, mặc dù hiện tại đã tan rã nhưng có thể nói mỗi thành viên của NINE PERCENT đều đã xây dựng được vị trí vững chắc cho mình trong showbiz. Ngược lại các thành viên “UNINE” gần như “im hơi lặng tiếng”. Vậy nguyên nhân chính là gì?

Độ nhận diện công chúng
“Sinh sau đẻ muộn” so với đàn anh “NINE PERCENT”, độ hot của UNINE được đánh giá là kém xa so với những người anh tiền nhiệm.

NINE PERCENT

 

UNINE

Theo đó, trong mùa “Thanh 2” tổ sản xuất chương trình cũng vì thế mà lựa chọn mời Chu Chính Đình, Vương Tử Dị và Tiểu Quỷ đến tham gia trợ diễn và Thái Từ Khôn là PD.

Nhờ vào sự xuất hiện của bộ tứ nhà “NINE PERCENT” đã giúp nâng cao rating cho chương trình.

Không chỉ so với “NINE PERCENT” mà xét với nhóm R1SE cũng ra mắt cùng thời điểm thì Unine cũng được cho là không may mắn khi trở thành nhóm nhạc “flop cực nặng”.

Center Lý Vấn Hàn với phát ngôn không khéo léo và được cho là không mặn mà với nhóm

Xuất sắc có được tấm vé debut ở vị trí center của UNINE, Lý Vấn Hàn là thành viên có được nhiều tài nguyên nhất. Tuy nhiên thay vì được khán giả nhớ đến với thành tích ấn tượng thì nam Idol lại nhiều lần bị chỉnh đốn vì những phát ngôn của mình.

Trong một lần tham gia buổi livestream của MC Vi Á, khi nhóm nhận được câu hỏi có theo dõi “Thanh Xuân Có Bạn 2” hay không, Lý Vấn Hàn ngay lập tức trả lời không có, các thành viên khác trong lúc này còn chữa cháy bằng câu trả lời: “Khi lướt điện thoại có thấy nhưng… đều vô tình lướt qua“.

Sự việc trên nhanh chóng dấy lên tranh cãi không nhỏ giữa các fan. Nhiều người cho rằng, Lý Vấn Hàn trả lời như vậy là chưa khéo léo, nam ca sĩ không nên “thẳng thắn quá mức” đến vậy.

Ra mắt hơn 1 năm nhưng hoạt động lại khá thư thớt và khi có người hỏi Lý Vấn Hàn về “UNINE”, anh đáp: “Còn tận nửa năm nữa nên tôi phải cố chịu thôi”. Câu trả lời hời hợt này của Lý Vấn Hàn đã nhanh chóng bị người hâm mộ “lên án” và nói anh quá lạnh lùng.

Thị phi tình cảm của thành viên nhóm
Nếu Lý Vấn Hàn có nhiều tài nguyên tốt thì Gia Nghệ lại “giúp” nhóm nổi bật hơn và nhắc đến nhiều hơn với những tin đồn tiêu cực của mình.

Ồn ào tình cảm giữa Khổng Tuyết Nhi và thành viên Gia Nghệ (UNINE) xảy ra, Khổng Tuyết Nhi trong mối quan hệ này bị tố là “người thứ ba”. Mặc dù tất cả chỉ dừng lại ở tố cáo và chưa có bằng chứng xác thực nhưng Khổng Tuyết Nhi vẫn phải chịu không ít “trù dập” từ một bộ phận netizen. Đây cũng là một phần lý do khiến ngay cả IQIYI cũng dường như không muốn nhóm xuất hiện tại “Thanh 2” thời điểm bấy giờ.

Hiện tại dù cả 2 nhóm nhạc nam đều đã chính thức tan ra, tuy nhiên với phần lớn người hâm mộ thì các thành viên “NINE PERCENT” đều đang thành công tỏa sáng trên mỗi phương diện của mình. Trong khi đó thì hầu như khi nhắc đến UNINE thì khán giả dường như chỉ biết đến mỗi Center Lý Vấn Hàn.

Còn bạn có ấn tượng như thế nào đối với 2 nhóm nhạc kể trên?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *