T6. Th12 3rd, 2021

Sau khi thông tin về dự án phim mới của Trần Lập Nông chính thức được công bố thì đã nhận về phản đối từ phía người hâm mộ.

Sau khi gây ấn tượng với vai diễn đầu tay trong bộ phim điện ảnh “Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ”, Trần Lập Nông trở thành gương mặt diễn viên trẻ tiềm năng của làng giải trí Hoa Ngữ. Tiếp tục bén duyên với con đường diễn xuất, Trần Lập Nông được thông tin sẽ tham gia dự án phim điện ảnh mới mang tên “Cỗ Máy Thời Gian”.

Bộ phim do Iqiyi chịu trách nhiệm cải biên từ tiểu thuyết cùng tên. Tiểu thuyết “Cỗ máy thời gian” kể về câu chuyện trong đêm giông bão, một chiếc điện thoại cũ bất ngờ trở thành cỗ máy thời gian nối liền hai thời không với nhau và cuộc gặp gỡ kì lạ giữa học bá lạnh lùng Diệp Hựu Ninh và cô gái lạc quan Hạ Văn Hi.

Theo đó Trần Lập Nông sẽ đảm nhận vai nam chính Diệp Hựu Ninh. Phía nữ chính Hạ Văn Hi sẽ do nữ diễn viên trẻ người Đài Loan Trần Nghiên Phi đảm nhận. Từng góp mặt trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng được đề của 8 giải Kim Mã “The Silent Forest”, nữ diễn viên sinh năm 2000 được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Trần Nghiên Phi

Sáng ngày 25/10 nhiều trang mạng truyền thông như Tân Lãng điện ảnh, Iqiyi Movie,…đã đăng bài xác nhận thông tin về bộ phim điện ảnh tình yêu kỳ ảo “Cỗ máy thời gian”. Bộ phim do Thái Di Phân đạo diễn, Trần Bảo Húc giám chế sẽ được phát sóng đồng thời tại Đại Lục, khu vực Cảng Đài, Đông Nam Á vào năm 2022 và được khai máy tại Đài Loan vào sáng cùng ngày.

Tuy nhiên ngay sau khi thông tin này được đăng tải thì nhận về không ít phản đối đến từ phía người hâm mộ của nam Idol. Cụ thể đạo diễn của bộ phim là Thái Di Phân đã có phát ngôn liên quan đến vấn đề chính trị giữa Đại Loan và Trung Quốc.

Trong thời điểm khá nhạy cảm của đại bộ phận giới giải trí Hoa Ngữ như hiện tại thì có khả năng phát ngôn này sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động lên sóng của Trần Lập Nông tại quê nhà. Cũng chính vì lý do đó mà lần lượt các fan hâm mộ của nam Idol hy vọng Trần Lập Nông sẽ không tham gia vào dự án lần này.

Trước phát ngôn gây tranh cãi của đạo diễn Thái Di Phân, ngay vào tối ngầy 25/10 studio của Trần Lập Nông chính thức lên tiếng xác nhận sẽ chấm dứt hợp tác trong dự án phim điện ảnh này.

Mặc dù việc cơ hội diễn xuất trong dự án điện ảnh này đối với Trần Lập Nông là cơ hội giúp nam Idol đến gần hơn với làng phim ảnh. Tuy nhiên trong bối cảnh nhạy cảm như hiện tại thì đây được xem là quyết định an toàn hơn đối với sự nghiệp của nam Idol sinh năm 2000 này.

Còn bạn nghĩ sao về việc này? Hãy theo dõi trang để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *