T3. Th12 7th, 2021

Trong lần trò chuyện gần đây, Hoàng Tử Thao đã nhận về cơn mưa chỉ trích khi đề cập đến nhóm nhạc mà anh từng hoạt động cùng.

Đã bẵng đi một thời gian dài kể từ khi Hoàng Tử Thao quyết định thông báo chấm dứt hợp đồng với SM và trở về nước hoạt động. Tuy nhiên mới đây mạng xã hội lại một phen sóng gió khi nam Idol đề cập đến nhóm nhạc EXO.

Cụ thể, trong một chương trình trực tiếp, nam Idol đã mặc một chiếc áo có in con số 68. Trung hợp khi trong quá khứ con số này cũng tùng được anh mang trên mình khi còn hoạt động với tư cách là thành viên EXO. Cũng vì thế mà anh đã chia sẻ trước ống kính máy quay rằng: “Khi tôi mới ra mắt, số của tôi trong nhóm cũng là số 68. Tôi luôn nhớ con số này bởi vì tôi không muốn quên đi sơ tâm lúc ban đầu”.

Dù không nhắc trực tiếp nhưng cư dân mạng đều có thể nhận ra nhóm nhạc mà Hoàng Tử Thao muốn đề cập đến là nhóm nhạc nam EXO. Ngay sau sự việc này được lan truyền trên các trang mạng xã hội thì ngay lập tức nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Theo đó mà phần lớn cư dân mạng đều cho rằng Hoàng Tử Thao đang cố ý “ké fame” thông qua phát ngôn này.

Kể từ giữa năm 2014 – 2015, EXO đã phải liên tiếp trải qua những lần “lọc fan” quy mô lớn cứ mỗi lần có 1 thành viên rời đi.

Từng đưa ra lời hứa đối với người hâm mộ sau khi 2 thành viên là Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm rời đi là sẽ không rời nhóm. Tuy nhiên, ngày 22/4/2015, bố của nam Idol đã đăng tải tâm thư trên MXH bày tỏ mối lo ngại của mình đối với con trai mình và nói về quyết định Hoàng Tử Thao sẽ rút khỏi nhóm. Nội dung nói về việc nam Idol từng bị chấn thương nhưng không được điều trị đúng cách. SM đã có ý muốn hoà giải giữa hai bên nhưng phía nam Idol vẫn không chấp nhận và đệ đơn kiện.

Lộc HàmNgô Diệc Phàm

Cũng chính vì lý do đó mà khi nghe nam Idol nhác đến nhóm cũ, netizen đã lập tức tranh cãi nảy lửa:
“Sơ tâm của anh thì liên quan gì mà phải đề cập đến nhóm.”
“Đi rồi thì đừng nhắc đến nữa được không!”
“Dăm bữa nửa tháng lại ‘đá xoáy’ EXO, sao lúc rời nhóm không nghĩ nhiều đến bây giờ?”

Đây không phải lần đầu Hoàng Tử Thao nhận về những phản ứng như thế này từ netizen khi nhắc tên các nghệ sĩ khác.

Hoàng Tử Thao từng bị tố “ké fame” từ IU: “Tôi có thể xem mọi thứ về cô ấy suốt cả ngày, không phải với tâm thế của fan đâu nhé, tôi thực sự nghĩ rằng cô ấy có thể làm bạn gái của tôi. Tôi quá yêu cô ấy, nhưng chẳng có cách nào cả“.

Hay những lần livestream hay PR cho bài hát mới của mình và nhắc tới các nghệ sĩ khác.

Dù hiện tại Hoàng Tử Thao đang hoạt động tại quê nhà và nhận được sự ủng hộ của không ít người hâm mộ. Tuy nhiên vì những sự việc xảy ra trong quá khứ mà phát ngôn của nam Idol nhận về phản ứng gay gắt như vậy.

Còn bạn nghĩ sao về sự việc này?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *