T3. Th12 7th, 2021

La Nhất Châu – nam Idol thành viên của nhóm nhạc nam thần tượng IXFORM sẽ tham gia diễn xuất trong dự án lớn của Youku cuối năm nay. Thông tin sau khi được đăng tải trở thành đề tài nhiều người quan tâm.

La Nhất Châu sinh ngày 16/3/2000 tại Ngân Xuyên, Ninh Hạ, Trung Quốc. Nam Idol có 11 năm kinh nghiệm múa cổ điển, múa ba lê, múa dân gian, đấm bốc đường trường, giai điệu phát thanh, chuyển từ nghệ thuật quân sự sang trung cấp.

Tham gia “Thanh Xuân Có Bạn 3”, La Nhất Châu gây ấn tượng bởi khả năng vũ đạo không chỉ đối với khán giả mà còn đối với cố vấn Lisa (BlackPink). Sau nhiều vòng thi đánh giá thì nam Idol chính thức debut cùng với 8 thàng viên còn lại của IXFORM.

Nhận được nhiều lời mời từ các chương trình giải trí khác nhau nhưng về mảng diễn xuất thì đây có thể được xem là cơ hội lớn đầu tiên của nam Idol.

Theo thông tin được đăng tải trên MXH Weibo, vào cuối năm nay bộ phim mang tên “Sóng Sau” được Youku đầu tư sản xuất sẽ được bấm máy. Là dự án trọng điểm cấp S của nhà đài, bộ phim được thông tin sẽ có sự tham gia diễn xuất của Triệu Lộ Tư và La Nhất Châu khiến netizen bàn luận sôi nổi.

“Sóng Sau” là 1 bộ phim thuộc thể loại hiện đại đô thị , thanh xuân lập nghiệp, xoay quanh góc nhìn của người trẻ đối với tinh hoa y học cổ truyền. Trong phim, Tôn Đầu Đầu là một cô gái thẳng thắn, tính cách quật cường, thích bênh vực kẻ yếu. Cô được giáo sư Nhậm Tân Chính giúp đỡ, sau đó thu nhận làm học trò để truyền thụ kiến thức về y học cổ truyền. Từ đó mà Tôn Đầu Đầu quen biết Nhậm Tân Chính – con trai của giáo sư. Cả hai cùng những người huynh đệ đồng học khác cùng vượt qua khó khăn, dần trưởng thành hơn và phát triển ngành y học cổ truyền Trung Hoa. Theo đó, nữ diễn viên Triệu Lộ Tư sẽ đảm nhận vai diễn Tôn Đầu Đầu và La Nhất Châu hóa thân thành Nhậm Tân Chính.

Là nữ diễn viên có gương mặt không quá xa lạ với khán giả, bên cạnh La Nhất Châu thì Triệu Lộ Tư cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Tham gia qua nhiều dự án phim, đặc biệt trong năm 2021 thì Triệu Lộ Tư đã liên tiếp mang đến cho khán giả 3 dự án phim khác nhau. Tuy nhiên cả 3 bộ phim khi lên sóng đều nhận về đánh giá không cao.

Gần đây nhất với bộ phim “Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử”, bộ phim này của Triệu Lộ Tư có điểm đánh giá Douban thấp thảm hại. Đẩy nhanh tần suất ra phim mới nhưng đều liên tiếp tạo ra những chất lượng tác phẩm lại giảm khiến cho nhiều khán giả dần hoài nghi về việc Triệu Lộ Tư không còn duy trì được phong độ như trước.

Bộ phim “Sóng Sau” sẽ được bấm máy vào tháng 12 tới, tuy nhiên về phía thông tin dàn cast chính thức thì vẫn chỉ là tin đồn. Còn bạn nghĩ sao về việc kết hợp diễn xuất của cặp đôi này?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *