T3. Th12 7th, 2021

Nếu tại Hàn Quốc thì các thí sinh sau khi trở thành center bài hát chủ đề đều thành công với bước đệm này thì ở “Sáng Tạo Doanh” 3 mùa đầu lại khác.

Center là vị trí nhiều thực tập sinh ước ao và nỗ lực để đạt được trong những chương trình tuyển chọn tài năng khác, bởi đây là vị trí ở giữa đội hình và dành cho thí sinh tài năng nhất. Người đứng ở vị trí Center luôn thu hút ánh nhìn của khán giả nhất. Tuy nhiên trong 4 mùa Chuang thì có lẽ chỉ có C vị Into1 là người thành công được ra mắt.

Lý Tử Tuyền – “Produce 101” bản Trung
Trở thành center của bài hát chủ đề mùa đầu tiên nhưng Lý Tử Tuyền lại không thể ra mắt trong đội hình “Rocket Girls 101”.

Vào đêm chung kết khi thứ hạng của các thí sinh được công bố thì Lý Tử Tuyền phải ra về ở vị trí thứ 12. Trước khi đến với “Produce 101”, Lý Tử Tuyền cũng từng tham gia và giành chiến thắng trong chương trình “Cố Lên! Mỹ Thiếu Nữ”.

Việc không có được tấm vé debut trong đội hình chung cuộc cũng để lại không ít tiếc nuối với fan hâm mộ.

Lâm Hoán Quân – “Sáng Tạo Doanh 2019”

Ở mùa thứ 2, Lâm Hoán Quân chính là thí sinh được lựa chọn đảm nhận vị trí center cho “Call My Name” – bài hát chủ đề của “Chuang” mùa 2.

Tuy nhiên ngay sau đó thì nam thực tập sinh đã rời khỏi chương trình.

Lâm Quân Di – “Sáng Tạo Doanh 2020”
Từng tham gia chương trình “Produce 101” và được xếp ở lớp A, dù sở hữu năng lực đáng gờm nhưng Lâm Quân Di đã phải tuột mất cơ hội ngay từ vòng loại đầu.

Quyết định trở lại với “Chuang 2020”, nữ thí sinh bằng khả năng của mình nhận được sự ủng hộ của khán giả và có được vị trí trung tâm trong bài hát chủ đề của chương trình.

Chỉ kết thúc hành trình tại vị trí thứ 11, Lâm Quân Di không thể góp mặt trong đội hình nhóm chung cuộc.

Lưu Vũ – “Sáng Tạo Doanh 2021”
Trước sự trùng hợp đến bất ngờ của các thí sinh được đứng ở vị trí Center bài hát chủ đề mùa trước, fan hâm mộ của Lưu Vũ nửa mong thần tượng của mình có thể đứng ở vị trí trung tâm, nửa lại mong nếu được thì… “né” vị trí này đi.

Tuy nhiên với những gì nam Idol thể hiện được tại “Chuang 2021” đã giúp Lưu Vũ trở thành người đầu tiên phá bỏ “lời nguyền” Center không thể debut suốt 3 mùa trước đó của “Sáng Tạo Doanh”.

Còn bạn nghĩ sao về 4 gương mặt center này của “Sáng Tạo Doanh”?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *