T6. Th12 3rd, 2021

Đi được hơn 2/3 năm 2021, nhiều tác phẩm phim Hoa Ngữ lên sóng năm nay cũng lần lượt thu về thành tích đáng nể. Trong số đó nhiều nam thần Hoa Ngữ như Nhậm Gia Luân, Cung Tuấn, Dương Dương,… đã thành công phủ sóng màn ảnh Hoa Ngữ năm 2021.

Ngô Lỗi
Từ ngôi sao nhí được chú ý nhất, Ngô Lỗi càng trưởng thành lại càng soái hơn và luôn duy trì được khả năng diễn xuất tốt của mình.

Bộ phim “Trường Ca Hành” của Ngô Lỗi hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự chú ý của khán giả trong và ngoài nước.

Nhậm Gia Luân
Gương mặt thành công phủ sóng nhiều nhất trong năm nay chắc hản không thể thiếu Nhậm Gia Luân.

Khi chỉ tính riêng trong năm nay, nam diễn viên đã ra mắt “Tiểu thư quạ đen và Tiên sinh thằn lằn”, “Không nói tạm biệt”, và đặc biệt là bộ “Châu sinh như cố”, “Một đời một kiếp”, và 3 bộ vẫn đang trong quá trình quay, 1 phim đang chờ được phát sóng.

Trương Nghệ Hưng
Trong “Thiên triều tứ tử” thì có lẽ Trương Nghệ Hưng là người có sự nghiệp phát triển tốt nhất. Không chỉ riêng lĩnh vực âm nhạc và chương trình giải trí thì lĩnh vực phim truyền hình của nam Idol cũng có bước tiến đáng kể.

Góp mặt trong vai nam cảnh sát của “Tảo Hắc Phong Bạo”, kỹ năng diễn xuất của Trương Nghệ Hưng nhận về vô số lời khen ngợi.

Dương Dương
Với vai diễn Tư Đồ trong “Em là niềm kiêu hãnh của anh”, Dương Dương trở thành một hiện tượng nam thần của năm mà người người nhà nhà nhắc đến.

Trong “Tứ đại lưu lượng” kỳ cựu với khuôn mặt nam thần đắt tiền thì có lẽ Dương Dương là người chiếm được tình cảm của nhiều khán giả nhất năm nay.

Chu Nhất Long
Kiên định với hương phát triển theo trường phái diễn xuất thực lực, Chu Nhất Long sau thành công của bộ phim “Trấn Hồn” thì năm nay cũng thu về nhiều tài nguyên ấn tượng.

Có nhan sắc, kỹ năng diễn xuất tốt, các tác phẩm điện ảnh và truyền hình như “Kẻ phản nghịch”, “Phong bộc” được ra mắt trong năm nay đều nhận được hiệu ứng tốt.

Tiêu Chiến
Sau một năm im ắng, Tiêu Chiến trở lại đường đua với nhiều tác phẩm lớn nhưng chỉ có “Đấu La Đại Lục” là tác phẩm đã được lên sóng trong năm nay.

Dù bộ phim nhận về thành tích chung cuộc không mấy ấn tượng, nhưng kỹ năng diễn xuất của Tiêu Chiến vẫn thành công chinh phục khán giả. Nếu “Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” kịp lên sóng trong năm nay thì có lẽ độ phủ sóng của nam Idol sẽ còn vang dội hơn nữa.

Cung Tuấn
Trong số các nam diễn viên có thành tíc nổi bật trong năm nay thì có lễ Cung Tuấn chính là “hắc mã” của đường đua này. Khởi điểm là diễn viên nam thuộc tuyến 18 khi chưa ghi được dấu ấn thực sự sau nhiều năm hoạt động.

Chỉ với “Sơn Hà Lệnh”, con đường sự nghiệp của Cung Tuấn lên như diều gặp gió, trở thành “đỉnh lưu” chất lượng cao trong làng giải trí.

Thu hút được nhiều tài nguyên, giá trị thương mại cũng tăng lên nhanh chóng, bộ phim từng bị đắp chiếu từ 4 năm trước “Vừa Đúng Lúc Bạn Tỏa Sáng” cũng được lên sóng.

Còn bạn cảm thấy ai là nam diễn viên thành công phủ sóng nhiều nhất năm nay?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *