T3. Th12 7th, 2021

Một người đàn ông sau khi nhận được một hộp cơm nhưng chỉ ăn một nửa rồi nhanh chóng gói lại để mang về nhà cho vợ khiến nhiều người suy ngẫm.

Mới gần đây trên MXH, nhiều người đang chú ý đến một đoạn video về một người đàn ông ngồi bên góc đường để nghỉ ngơi. Theo đó thì chủ nhân của đoạn video này chia sẻ trong khi đang đi ngang qua đoạn đường này ở TP.HCM thì tình cờ gặp một chú đang ngồi tựa lưng vào một cây cột đèn. Khi tiến gần đến hỏi thăm thì người này mới biết được là người đàn ông này vì chưa ăn gì nên không có sức nên mới ngồi tạm đây để nghỉ ngơi.

Giữa dòng người xe cộ qua lại vội vã, người đàn ông này ngồi ở một góc đường, đôi tay còn run vì có lẽ cả ngày vẫn chưa ăn gì. Cùng với chiếc xe đạp dựng ngay bên cạnh nhưng có lẽ vì không thể đi nổi nữa nên mới đành ngồi tạm bên góc ngã tư đường để nghỉ ngơi.

Nhìn thấy vậy thì cô gái này mới đưa cho người đàn ông này gói bánh để ăn đỡ rồi chạy đến quán ăn gần đó để mua cho chú một hộp cơm.

Đưa cho chú hộp cơm cùng với một khoản tiền nhỏ, người đàn ông này dù tay vẫn còn run nhưng vẫn cố gắng ăn vội rồi gói nửa phần còn lại rồi đứng lên.

Thắc mắc điều gì khiến cho người này phải vội vàng rời đi như thế thì cô gái đã vô cùng cảm động khi nghe câu trả lời rằng ông muốn nhanh về nhà để đưa phần cơm còn lại cho vợ của mình.

Sau khi gửi lời cảm ơn đến cô gái này thì ông dựng xe lên rồi vẫy tay chào vội vàng để mang cơm nóng về kịp cho vợ.

Ngay sau khi đoạn video này được đăng tải thì đã thu hút về nhiều sự quan tâm. Không chỉ quan tâm về người đàn ông trong đoạn video không mà nhiều người còn cảm phục trước một tình yêu và sự quan tâm của người này dành cho vợ của mình.

“Chúc cô chú luôn mạnh giỏi. Yêu thương chia sẻ cùng nhau vượt qua mọi giông bão của cuộc đời ạ”.
“Ai hỏi tôi tình yêu là gì thì nhìn chú và người vợ ở nhà chính là câu trả lời”.
“Sau này nếu không được giàu sang thì ước mong được thương vợ cả đời”.
“Đúng là hơn cả yêu, chú sống rất trách nhiệm và tình cảm”.

Dẫu biết ở nơi người qua kẻ lại đông đúc như Sài Gòn vẫn có những câu chuyện đời thường giản dị nhưng đầy sự ấm áp. Dù ngày ngày cũng từng lướt qua những hình ảnh khiến nhiều người không kìm được “nước mắt” nhưng với câu chuyện của người đàn ông này thì lại khác. Nó không chỉ là một câu chuyện để sẻ chia mà còn là một câu chuyện mang đến những niềm tin về tình yêu đến với nhiều người.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *