T6. Th12 3rd, 2021

Những hình ảnh khai máy của bộ phim chuyển thể tiểu thuyết ngôn tuyền với sự xuất hiện của nam Idol Jun (SEVENTEEN) đang được nhiều người quan tâm.

Sau khoảng thời gian dài hoạt động tại Hàn Quốc thì nam Idol nhóm SEVENTEEN đã có động thái quay trở lại con đường diễn xuất tại quê nhà. Sở hữu visual và tài năng ấn tượng, Jun nhận được vô số sự ủng hộ từ phía fan hâm mộ cả trong và ngoài nước.

Cùng với thành viên nhóm, trong thời gian từ giờ đến hết tháng 12 thì Jun và THE8 sẽ được đẩy mạnh hoạt động tại Trung Quốc. Theo đó thì mới đây những hình ảnh hậu trường chính thức khai máy bộ phim “Exclusive Fairytale” (tạm dịch: Đồng Thoại Độc Nhất) đã xác nhận Văn Tuấn Huy (Jun) sẽ đảm nhận vai nam chính.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang” của tác giả Ức Cẩm dự kiến sẽ hoàn thành trong 2 tháng và lên sóng với 24 tập. Nội dung chính của bộ phim sẽ xoanh quanh câu chuyện tình yêu của đôi thanh mai trúc mã Lăng Siêu và Tiêu Thỏ từ khi lọt lòng đến lúc trưởng thành. Với nội dung thanh xuân vườn trường đáng yêu và sở hữu lượng fan nguyên tác lớn hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho người xem.

Đảm nhận vai nam chính Lăng Siêu không ai khác chính của bộ phim là Văn Huy Tuấn. Có tính cách lạnh lùng và ít nói nhưng lại thông minh xuất chúng, Lăng Siêu chính là chuẩn hình mẫu học bá.

Như hình với bóng cùng với nam thần học bá Lăng Siêu chính là thanh mai trúc mã hồn nhiên, chân thành và có phần hơi ngốc nghếch Tiêu Thỏ do Trương Miểu Di đảm nhận.

Sinh năm 1998, Trương Miểu Di là diễn viên trẻ khá xa lạ đối với khán giả.

Sở hữu ngoại hình đáng yêu, xinh xắn và lối diễn xuất tự nhiên được đánh giá là khá phù hợp với vai nữ chính.

Bắt dầu trở thành diễn viên chính thức gần đây, Trương Miểu Di tham gia một diễn xuất trong các bộ phim như “Giấc Mơ Về Một Lâu Đài Đỏ”, “Tôi Vào Lãnh Cũng Dựa Vào Thực Lực”, “Khi Anh Chạy Về Phía Em”.

Trong khi đó Văn Huy Tuấn bên cạnh là nam thành viên SEVENTEEN thì còn ghi dấu ấn với khán giả với nhiều vai diễn nhí.

Bắt đầu trở thành diễn viên quảng cáo từ năm 2 tuổi, nam Idol đã bỏ túi gần 20 bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình và từng nằm trong đề cử giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông năm 2008.

Sở hữu dàn cast đều là những diễn viên trẻ tuổi với nhan sắc nổi bật, bộ phim được hy vọng sớm ngày lên sóng.

 

Còn bạn nghĩ sao về lần tham gia diễn xuất lần này của thành viên nhà SEVENTEEN?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *