T3. Th12 7th, 2021

Không chỉ sở hữu visual nổi bật, những Idol này luôn nhận được sự quan tâm ưu tiên từ khán giả trong xuyên suốt các mùa “Sáng Tạo Doanh” vì tài năng ấn tượng và có lượng người hâm mộ đông đảo từ trước.

Rocket Girls 101 (CHUANG mùa 1)
Rocket Girls có thể được xem là nhóm nhạc nữ đi tiên phong của thế hệ Cbiz mới. Được chọn lựa từ những thí sinh nổi bật nhất của “Produce 101” hay “Sáng Tạo Doanh” mùa đầu tiên, gồm 11 thành viên: Mạnh Mỹ Kỳ (Center), Ngô Tuyên Nghi, Dương Siêu Việt, Đoàn Áo Quyên, Yamy (leader), Lại Mỹ Vân, Trương Tử Ninh, Sunnee, Lý Tử Đình, Phó Tinh và Từ Mộng Khiết. Trong đó thì Mạnh Mỹ Kỳ và Dương Siêu Việt là 2 thành viên nhận được nhiều sự ưu ái nhất từ fan.

Từng hoạt động chính thức nhiều năm tại Hàn Quốc nên ngay khi Mạnh Mỹ Kỳ chính thức xác nhận tham gia “Sáng Tạo Doanh” đã ngay lập tức gây được sự chú ý với nhiều fan hâm mộ.

Mạnh Mỹ Kỳ

Sở hữu nhan sắc cuốn hút đặc biệt cùng giọng nói dễ nghe, ngay từ những tập đầu phát sóng, Dương Siêu Việt đã thu hút các ống kính máy quay và trở thành gương mặt gây chú ý. Đây cũng xem là bước ngoạt lớn giúp nữ Idol thu về lượng fans hâm mộ vô cùng đông.

Dương Siêu Việt

R1SE (CHUANG mùa 2)
Được thành lập từ ngày 8/6/2019, nhóm nhạc nam R1SE thông qua “Sáng Tạo Doanh” mùa 2 chính thức ra mắt với 11 thành viên: Châu Chấn Nam (center kiêm leader), Hà Lạc Lạc, Yên Hủ Gia, Hạ Chi Quang, Diêu Sâm, Trạch Tiêu Văn, Trương Nhan Tề, Lưu Dã, Nhậm Hào, Triệu Lỗi và Triệu Nhượng. Trong số đó thì thành viên đảm nhận vị trí center Châu Chấn Nam chính là thành viên nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Sở hữu gương mặt với visual ấn tượng và phong cách thời trang không lẫn với ai. Châu Chấn Nam nhận được sự ưu ái của người hâm mộ từ khi tham gia chương trình cho đến hiện tại.

Châu Chấn Nam

BonBon Girls 303 (CHUANG mùa 3)
Nhóm nhạc ra mắt chính thức ngày 4/7/2020, gồm 7 thành viên: Hy Lâm Na Y Cao (center), Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Nene Trịnh Nãi Hinh, Lưu Tá Ninh, Trương Nghệ Phàm.

Trời phú cho giọng hát làm say lòng người, Hy Lâm Na Y Cao là thí sinh có vocal đỉnh nhất “Sáng Tạo Doanh” mùa này. Cũng chính vì thế mà nữ Idol luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Hy Lâm Na Y Cao

Thành tích học tập xuất sắc và khả năng vũ đạo ấn tượng khiến Trương Nghệ Phàm nhanh chóng được khán giả để ý đến. Bên cạnh đó nữ Idol còn là gương mạt thân quen với khán giả qua các chương trình khác như: Thiên Thiên Hướng Thượng, Khoái Lạc Đại Bản Doanh, Tôi Là Diễn Viên mùa 2…

Trương Nghệ Phàm

INTO1 (CHUANG mùa 4)
Gồm 11 thành viên, INTO1 hiện đang là nhóm nhạc nam được nhiều người chú ý nhất hiện nay tại Trung Quốc. Trong đó thì ở thời điểm vừa ra mắt thì 2 thành viên được nhiều người quan tâm nhất chính là Lưu Vũ và Lâm Mặc.

Sở hữu tài nguyên dồi dào nhất nhóm, Lưu Vũ hiển nhiên có tần suất hoạt động trước công chúng nhiều hơn so với các mẫu còn lại của INTO1. Sở hữu tài năng và visual được đánh giá nổi bật, hơn thế lại đang đảm nhận C vị đã khiến nhiều người càng quan tâm nhiều hơn đối với thành viên này.

Lưu Vũ

Bên cạnh Lưu Vũ thì Lâm Mặc cũng là thành viên sở hữu nhiều tài nguyên không kém. Theo học tại Học viện Hí kịch Thượng Hải, Lâm Mặc sở hữu tài năng và tính cách hài hước ấn tượng được chứng thực bởi khán giả theo dõi nam Idol từ thuở còn là TTS của Thời Đại Phong Tuấn. Cũng vì thế mà nam Idol này luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt của fan.

Lâm Mặc

Còn bạn quan tâm đến Idol nào nhất qua các mùa “Sáng Tạo Doanh”?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *