T6. Th12 3rd, 2021

Xanh, đỏ, tím, vàng chưa bao giờ là đủ khi lần lượt các ngôi sao Cbiz liên tục bắt trend gây ấn tượng với màu tóc hồng.

Có lẽ đối với các Idol Kpop thì đổi sang các màu tóc nổi bật chưa bao giờ là quá xa lạ. Tuy nhiên ở Trung thì cũng đã có không ít các ngôi sao cũng từng thử sức với nhiều màu tóc nổi bật để mang đến diện mạo mới lạ cho người hâm mộ. Lựa chọn màu hồng cho mái tóc của mình nhưng liệu ai cũng phù hợp và có thể duy trì được thần thái đỉnh cao của mình như trước hay không? Hãy cùng điểm qua một số minh tinh Hoa Ngữ từng thử sức với màu tóc này để đánh giá xem sao nhé!

Sao nữ với mái tóc hồng khiến làn da trắng được tôn lên nổi bật hơn. Đặc biệt trong đó những nữ Idol như Cúc Tịnh Y, Tạ Khả Dần, Chu Khiết Quỳnh,… khiến fan hâm mộ phải trầm trồ trước sự thăng hạng nhan sắc.

Cúc Tịnh Y

 

Ngô Tuyên Nghi

 

Lưu Diệc Phi

 

Triệu Lộ Tư

Chu Khiết Quỳnh

 

Lưu Vũ Hân (The9)

Tạ Khả Dần (The9)

 

Nene (BonBon Girls 303)

 

Trong khi các sao nữ với làn da trắng và mái tóc hồng khiến người mang nét cá tính, người ngọt ngào, đáng yêu thì nhiều nam Idol cũng chọn lựa thử sức với màu tóc nổi bật này.

Chu Chính Đình

Vương Lâm Khải (Tiểu Quỷ)

 

Hồ Diệp Thao

 

Vương Nguyên

Patrick (INTO1)

 

Lộc Hàm

Không thua kém gì các ngôi sao nữ, các nam Idol cũng gây ấn tượng với fan hâm mộ khi trình làng màu tóc mới này. Với những nhan sắc hút fan, có lẽ không màu tóc nổi bật nào có thể làm lu mờ được những vẻ đẹp tỏa sáng này.
Còn bạn ấn tượng với minh tinh Cbiz nào nhất trong màu sắc nổi bật này?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *