T5. Th10 28th, 2021

Đều là những ngôi sao nữ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật mà những “tiểu hoa” này còn được yêu thích bởi khả năng ngoại giao được xếp vào bậc cao thủ của mình.

Triệu Lộ Tư
Ngoại hình xinh xắn ngọt ngào và khả ái,lên đại học thì Triệu Lộ Tư sang Đài Loan theo học khoa thiết kế thời trang tại trường Đại học Minh Đạo và trở nên nổi tiếng là Hoa khôi của trường.

Thường xuyên đăng tải những video, hình ảnh trên tài khoản ca nhân, người hâm mộ ấn tượng vì tính cách hoạt bát và nụ cười tươi của Triệu Lộ Tư.

Khi tham gia các sự kiện và trong đoàn phim, Triệu Lộ Tư luôn mang lại tiếng cười cho người xung quanh. Không ngại tương tác và khuấy động không khí, Triệu Lộ Tư luôn nhận được thiện cảm từ bạn bè, đồng nghiệp.

Ngu Thư Hân
Tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát, đáng yêu của Ngu Thư Hân là điểm cộng giúp nữ Idol nhận được vô số sự ủng hộ của khán giả.

Không chỉ xinh đẹp, khả năng ăn nói lưu loát của Ngu Thư Hân còn nổi tiếng không kém đối với cả người trong giới giải trí lẫn khán giả từng theo dỗi Ngu Thư Hân.

Từng leo lên Top 1 tìm kiếm Weibo về khả năng ứng xử khéo léo của mình. Cũng chính vì thế mà Ngu Thư Hân trở thành một trong số những ngôi sao Cbiz được phóng viên yêu thích. Trả lời phỏng vấn khéo léo, nữ Idol còn chủ động gợi mở đề tài cho cuộc đối thoại.

Bạch Lộc
Bên cạnh Ngu Thư Hân thì chị em bạn thân của nữ Idol là nữ diễn viên Bạch Lộc cũng luôn khiến người khác phải yêu quý từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Xuất hiện trong các đoạn phim hậu trường cùng các diễn viên khác trong đoàn, Bạch Lộc luôn tạo nên tiếng cười cho người khác.

Tính cách hoạt bát giống như cô bạn thân, Bạch Lộc thường xuyên thích trò chuyện, bày trò với các đồng nghiệp. Điển hình gần đây nhất có thể kể đến là những video hậu trường của phim “Châu Sinh Như Cố”.

Dương Siêu Việt
Trở nên nổi tiếng kể từ sau khi tham gia chương trình tuyển chọn “Produce 101”, Dương Siêu Việt được khán giả yêu thích không chỉ bởi gương mặt dễ thường mà còn bởi tính cách hoạt bát, dễ dàng bắt chuyện với người khác của mình.

Dương Siêu Việt còn từng chia sẻ bí kíp cho khả năng xả giao của mình chính là tìm một cách xưng hô hợp lý để bắt đầu câu chuyện.

Tống Tổ Nhi
Tính cách hòa đồng và thích làm trò để khiến người xung quanh cười của Tống Tổ Nhi quả thật hiệu quả khi nữ diễn viên luôn nhận được nhiều thiện cảm của người xung quanh đến vậy.

Điển hình như trong chương trình thực tế giải trí, trò chuyện với nam Idol nổi tiếng “trai thẳng sắt thép” nhưng Tống Tổ Nhi lại có thể khiến Vương Nhất Bác tiếp chuyện liên tiếp.

Từ đó cũng đủ thấy được khả năng giao tiếp của Tống Tổ Nhi cao thủ đến đâu.

Còn bạn ấn tượng với khả năng giao tiếp của ai nhất?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *