T3. Th12 7th, 2021

Mặc dù nhiều thí sinh không thể giành được chiến thắng chung cuộc những lại đã tạo nên những màn trình diễn ấn tượng khiến khán giả không thể quên đến tận bây giờ.

1. “BANG BANG” – (Produce 101) mùa 1

Màn cover “Bang Bang” (Jessie J) của nhóm 2 gồm Dani (MBK), Doyeon (Fantagio), Somi (JYP), Yoojung (Fantagio), Eunbi (CUBE), Seokyung, Chungha (MNH).

Được biên đạo bởi chính các thí sinh trong team, màn trình diễn “Bang Bang” đến từ team “Avengers” thành công đến nỗi sau khi kết thúc, khán giả tại trường quay đã yêu cầu họ biểu diễn lại một lần nữa.

Jeon Somi với Killing-part ấn tượng

2. “Growl” (EXO) – (Produce 101 mùa 1)
Ngược lại với team “Avengers”, những cô gái team cover “Growl” nhận về xếp hạng khá thấp. Tuy nhiên màn trình diễn này lại ghi được dấu ấn khó quên đối với khán giả.

3. “Call Me Baby” (EXO) – (Produce 101 mùa 1)
Vốn là bản Hit huyền thoại, bản cover “Call Me Baby” (EXO) theo phong cách acoustic đã giúp cho 3 cô gái Ahn Yeseul, Jung Eunwoo và Kim Sohee khoe được giọng hát của mình và để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

4. “Shape of You” (Ed Sheeran) – (Produce 101) mùa 2
Màn trình diễn được đánh giá là vượt quá đẳng cấp của 1 show tuyển chọn. Nếu mùa 1 có “Bang Bang” thì ở mùa 2 này đây chính là màn trình diễn khiến khán giả phải yêu cầu “encore”.

Màn cover “Shape of You” (Ed Sheeran) của nhóm 3 gồm Justin (Yuehwa), Taehyun (Star Crew), Seongwoo (HIM), Taedong (The Vibe Label), Junwoo (FENT) và Donghan (OUI).

5. “Open Up” – (Produce 101) mùa 2

“Open Up” là phần trình diễn đứng nhất vòng thi concept. Không có “Open Up” thì không có “center quốc dân” Kang Daniel hiện tại, cũng không có điệu nhảy vuốt đùi lọt top những xu hướng hot nhất Hàn Quốc năm 2017. Sân khấu này được xem là có thần thái đỉnh nhất của Produce 101 mùa 2.

Vũ đạo đi vào huyền thoại của Kang Daniel gây ấn tượng với các nhà sản xuất quốc dân

6. “If It Is You” – (Produce 101) mùa 2
“If It Is You” là bài hát nổi tiếng được cover bởi nhiều vocal-line nổi tiếng như BTS – Jungkook, Red Velvet – Wendy, BlackPink – Rose và Stray Kids – IN. Mặc dù không có ai trong team nhận được tấm vé debut nhưng giọng hát của 4 chàng trai đã chiếm trọn được trái tim khán giả.

7. “Instruction” (Jax Jones) – (Produce 48)

Màn cover “Instruction” của nhóm 2 gồm Eunchae (Million Market), Sooyoon (Woollim), HyunA (Collazoo), Wangke (HOW), Haeun (MNH) và Yori.

Sân khấu này là của những thí sinh xếp hạng thấp bị bắt buộc trình diễn ca khúc do BTC lựa chọn sẵn. Tuy nhiên, nhóm vẫn mang đến màn biểu diễn đầy năng lượng.

8. “The Truth Untold” (BTS) – (Produce 48)

Màn cover “The Truth Untold” (BTS) của nhóm 3 gồm Gyuri (Stone Music), Miyu, Miho và Saho.

Sân khấu này khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì không có thí sinh nào trong phần trình bày này được ra mắt trong IZ*ONE. Giọng hát của các thành viên khiến nhiều thí sinh khác và khán giả không cầm được nước mắt.

9. “Rumor” – (Produce 48)

Màn trình diễn “Rumor” của nhóm 3 gồm Sihyun (Yuehua), Eunbi (Woollim), Sian (Stone Music), Sae và Chowon (CUBE).

Sân khấu này gồm toàn những thí sinh mạnh mẽ, tài năng và có khả năng khoe ra những kĩ năng tuyệt nhất của họ từ thần thái quyến rũ đến vũ đạo đều tăm tắp.

10. “Believer” – (Produce X 101)

Thành viên: Son Dong Pyo, Geum Dong Hyun, Kim Gook Hun, Kim Dong Bin, Park Sun Ho và Hwang Yoon Sung đã cùng nhau mang đến màn diễn hoành tráng qua ca khúc “Believer” (Imagine Dragons).

11. “To My Youth” – (Produce X 101)

Không chỉ mang đến màn trình diễn vocal ấn tượng, mọi thành viên còn thể hiện được rõ sự tiến bộ của mình qua sân khấu này. Kết thúc màn trình diễn, cả 5 chàng trai đã chạm đến trái tim người nghe bởi giọng hát của mình.

12. “Move” – (Produce X 101)

Dù đối mặt với việc 1 thành viên phải rời chương trình ngay sát ngày trình diễn khiến cho đội hình có chút thay đổi. Đảm nhận phần của Choi Byung Chan, Cho Seung Yeon và Lee Han Kyul hoàn thành tốt hơn mong đợi và mang đến sân khấu ấn tượng.

Còn bạn ấn tượng với màn trình diễn nào nhất của serie “Produce” Hàn Quốc?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *