CN. Th5 22nd, 2022

Thời gian giãn cách khiến không ít thành viên trong gia đình phải cách xa nhau vài tuần thậm chí là vài tháng. Đến khi gặp lại thì không thể ngăn lại những giọt nước mắt và cảm xúc không thể nói nên lời và chỉ biết gửi trọn vào trong chiếc ôm.

Cụ thế những hình ảnh được chị L. chia sẻ trên mạng xã hội khi quay lại cuộc gặp gỡ bất ngờ đầy nước mắt hạnh phúc của ông bà nội sau 8 tháng cách xa nhau khiên nhiều người không khỏi xúc động. Sau khoảng thời gian dài không thể gặp được cháu gái mình, những cảm xúc mừng rỡ vì các thành viên đều có thể giữ gìn được sức khỏe và quay trở về nhà khiến cho nhân vật chính trong đoạn video không khỏi rơi nước mắt.

Theo đó thì nhà ông bà nội cách nhà của cháu gái mình hơn 400km, vì yêu cầu giãn cách nên không thể về thăm bố mẹ ở Sơn La được gần 8 tháng. Sau khi có thông tin nới lỏng việc di chuyển thì gia đình anh chị quyết định đưa con mình về thăm ông bà nội. Vì muốn tạo chút bất ngờ nên họ không nói trước với ông bà, đến khi vừa về đến nhà thì cả ông lẫn bà đều không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc của mình.

Khi cháu gái vừa chạy đến trước cổng thì ông nội đã từ trong nhà chạy ngay ra ngoài ôm chặt lấy cháu. Đưa ngay cháu gái mình vào báo tin vui cho bà nội, thì cả ông và bà đều cũng chung cảm xúc mà ôm lấy cháu. Nước trên khóe mắt bắt đầu không ngừng rơi, còn miệng thì ông bà cũng chẳng biết nói gì ngoài “Bà nhớ cháu lắm”.

Sau khi đoạn video được đăng tải đã nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng:
“Nhìn cảnh này bỗng nhiên nhớ là con mình đã lâu rồi chưa được về thăm ông bà nội. Chỉ mong ông bà luôn khỏe, đợi hết dịch 2 vợ chồng sẽ dẫn con về thăm ông bà nội ngay”.

“Coi mà thấy thương vô cùng luôn , còn gặp lại được đã là tuyệt vời rồi, chứ nhiều người qua dịch rồi người ta mãi chẳng còn nhìn thấy người thân của họ được nữa”

“Chắc chắn là mong mỏi rồi chứ bởi vì có rất là nhiều gia đình họ đã không được gặp mặt nhau có khi là cả năm trời lấy chứ”

Theo đó mà trong khoảng thời gian gần đây cũng có không ít những trường hợp nhiều gia đình không thể gặp được nhau đến khi đoàn tụ không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc.

Được biết ngay khi có thông tin một số khu vực nới lỏng việc đi lại và người dân có thể về thăm người thân nên đôi vợ chồng trẻ thu xếp đưa cháu vừa tròn 6 tháng về thăm ông bà.

Bất ngờ được gặp cháu cả ông và bà đều vô cùng vui mừng trò chuyện liên hồi với cháu nhỏ của mình. Những biểu cảm hạnh phúc của ông bà khi được gặp cháu mình đã thu về gần 7 triệu lượt xem cùng hơn 500.000 lượt thích trên TikTok.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.