T6. Th12 3rd, 2021

Bộ phim hiện đại mới nhất có sự tham gia của nữ Idol nhóm nhạc nữ BonBon Girls 303 đăng tải hình ảnh poster được nhiều người quan tâm.

Vào ngày 27/9, tài khoản Weibo chính thức của bộ phim chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng “Tôi Bị Tổng Tài Ám Hại” của tác giả Nguyên Sang Ưu Gia vừa đăng tải hình ảnh dàn cast chính.

Bộ phim sẽ do iQiyi sản xuất và Áu Tát Đường Studio chế tác có tên gọi Taste of Love (tạm dịch Tuyệt Phối Tô Tâm Đường). Nội dung chính của bộ phim xoanh quanh câu chuyện của Đường Tô – thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhưng do hiểu lầm làm cô bị đóng băng hoạt động. Không kiểm soát được cân nặng và lên cân hơn 25kg, một cách tình cờ cô trở thành giúp việc cho tổng tài tập đoàn giải trí Hoàng Phủ Quyết. Nào ngờ Hoàng Phủ Quyết lại không thể phân biệt được khuôn mặt người khác, đặc biệt lại là antifan số 1 của Đường Tô. Từ ghét sang yêu đậm sâu, cả hai đã tạo nên câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn và hài hước.

Đảm nhận vai nữ chính Đường Tô, Vương Nghệ Cẩn với nhan sắc nổi bật của một ngôi sao khiến nhiều người đứng ngồi không yên.

Vương Nghệ Cẩn

Là nghệ sĩ dưới trướng Gia Hành Tân Duyệt, Vương Nghệ Cẩn có gương mặt được cho là có nét hao hao với nữ minh tinh Đồng Lệ Á.

Tham gia “Sáng Tạo Doanh 2020”, nữ Idol thành công debut cùng nhóm nhạc nữ BonBon Girls 303 và nhận được nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ.

Trước khi debut, Vương Nghệ Cẩn từng đảm nhận vai phụ trong bộ phim “Thiếu Niên Phái”. Ngoài ra cô cũng tham gia diễn xuất với vai diễn Miêu Lộ trong “Bạo Phong Nhãn” của Dương Mịch và Trương Bân Bân đóng chính.

Đảm nhận vai nam chính Hoàng Phủ Quyết trong bộ phim là nam diễn viên có gương mặt khá mới mẻ Đặng Khải.

Đặng Khải

Từng tham gia diễn xất trong nhiều bộ phim nổi tiếng như “Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông” (bản điện ảnh và truyền hinh), “Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam” do Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh đóng chính.

Đặng Khải trong vai Qua Bích trong bộ phim “Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam”

 

 

Bên cạnh đó bộ phim còn có sự góp mặt diễn xuất của các diễn viên phụ trẻ tuổi khác.

Trần Hâm Hải vai Ngôn Chi

Trần Hâm Hải

Lâm Nghiên Nhu vai Úc Manh Manh

Lâm Nghiên Nhu

Triệu Nhất Bác vai Trì Diệp

Triệu Nhất Bác

Tằng Hựu Trăn vai Đồng Nhất Vũ

Tằng Hựu Trăn

Còn bạn nghĩ sao về lần tham gia diễn xuất này của thành viên BonBon Girls 303?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *