T5. Th10 28th, 2021

Được thông tin bởi tài khoản dự đoán chính xác kết quả 2 vòng loại trước, tin đồn kết quả vòng 3 “Girls Planet 999” lại được nhiều fan hâm mộ chú ý hơn.

Sau khi cổng bình chọn trên ứng dụng UNIVERSE của “Girls Planet 999” khép lại chưa đầy 1 ngày thì 1 tài khoản Weibo đáng tin cậy đã đăng tải thông tin của các thí sinh có tên trong top 18. Trong số đó thì ngoài 14 thí sinh đầu tiên thì 1 trong số người có thứ hạng từ 15 đến 18 sẽ không thể tiếp tục bước vào chung kết. Cụ thể, thí sinh có hạng 1 đến hạng 14 bao gồm: Thẩm Tiểu Đình (C-GROUP), Kim Dayeon (K-GROUP), Kawaguchi Yurina (J-GROUP), Sakamoto Mashiro (J-GROUP), Tô Nhuế Kỳ (C-GROUP), Kang Yeseo (K-GROUP), Kim Chaehyun (K-GROUP), Ezaki Hikaru (J-GROUP), Nonaka Shana (J-GROUP), Phù Nhã Ngưng (C-GROUP), Seo Youngeun (K-GROUP), Kim Suyeon (K-GROUP), Huening Bahiyyih (K-GROUP).

Trong số 4 thí sinh: Kishida Ririka (J-GROUP), Hoàng Tinh Kiều (C-GROUP), Trần Hân Uy (C-GROUP), Ikema Ruan (J-GROUP) sẽ có 1 người phải nói lời chia tay.
Bên cạnh đó, một tài khoảng khác tại Hàn Quốc cũng đăng tải thông tin dự đoán Top 9 của “Girls Planet 999” sau vòng loại thứ 3, cụ thể:
Thẩm Tiểu Đình

No.1

Sakamoto Mashiro

No.2

Kim Dayeon

No.3

Choi Yujin

No.4

Kawaguchi Yurina

No.5

Ezaki Hikaru

No.6

Kim Chaehyun

No.7

Tô Nhuế Kỳ

No.8

Phù Nhã Ngưng

No.9

Dựa trên những thông tin mà 2 tài khoản này đăng tải có thể thấy có nếu như tin đồn là chính xác thì sẽ có khả nhiều thay đổi gây bất ngờ sau vòng 3 này. Theo đó người hâm mộ của chương trình sẽ phải nói lời chia tay với 2 thí sinh là Kim Bora và Thái Băng trước thềm chung kết.

Kim Bora …

 

và Thái Băng có khả năng phải ra về.

Trong khi đó thì vẫn giữ được phong độ, thí sinh Thẩm Tiểu Đình đứng đầu Top 9.
Nhanh chóng tăng tốc ở những chặng cuối của chương trình, Phù Nhã Ngưng nhảy vọt lên vị trí thứ 9.

Nếu chính xác thì Phù Nhã Ngưng thành công lọt vào Top9 trước thềm chung kết.

Dù mới chỉ là tin đồn nhưng sau động thái hoạt động trở lại của tài khoản Weibo Thái Băng thì lại càng khiến tính chính xác của những thông tin trên càng cao hơn.

Tuy nhiên để có thể xác nhận là những thông tin dự đoán này có đúng hay không thì người hâm mộ của chương trình vẫn chỉ có thể chờ đến khi tập tiếp theo lên sóng. Còn bạn nghĩ sao về thông tin này?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *