T5. Th10 28th, 2021

Những hình ảnh hậu trường của cặp đôi chính trong phim “Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người” đang được nhiều fan hâm mộ quan tâm.

“Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người” là câu chuyện tình yêu giữa giáo sư thực vật Trang Vũ (Trương Bân Bân thủ vai) và bà chủ nhà trọ Ngu Mỹ Nhân (Ngu Thư Hân thủ vai). Trang Vũ là một giáo sư nghiên cứu thực vật học, là kiểu người quên ăn quên ngủ vì công việc, còn Ngu Mỹ Nhân mang tính cách lanh lợi, hoạt bát. Sau khi bộ phim chính thức được “lên dây cót” thì không ít fan hâm mộ của Ngu Thư Hân mong đợi đến ngày bộ phim lên sóng.

Đặc biệt trước khi bấm máy, hình ảnh poster của cặp đôi chính đã được nhà sản xuất đưa ra và nhận về phản ứng tích cực. Dù là lần hợp tác đầu tiên nhưng những hình ảnh tương tác của 2 diễn viên lại vô cùng tự nhiên.

Tuy nhiên mới gần đây khi những hình ảnh hậu trường của bộ phim lại khiến cộng đồng mạng không nói nên lời. Dù sở hữu chiều cao gần 1m7 nhưng Ngu Thư Hân trong thiết kế trang phục tạo hình của bộ phim lại tưởng chừng chỉ cao có 1m50.

Chân váy dài tới ngang đùi kết hợp cùng đôi bốt cao tới đầu gối khiến cho đôi chân dài của nàng Cá Nhỏ gần như tàng hình.

Tay phồng nhưng lại không mang lại hiệu hiệu quả, tôn lên nét đáng yêu vốn có của Ngu Thư Hân. Ngược lại trông có vẽ hơi quê mùa.

Trong khi đó trang phục của Trương Bân Bân lại có phần trưởng thành hơn so với Ngu Thư Hân. Điều đó khiến cho cặp đôi trong như hai bố con khi đứng cạnh nhau.

Chiếc quần ống loe của Trương Bân Bân cũng khiến cho chiều cao của anh chàng bị cắt đi đáng kể.

Bên cạnh đó netizen còn chú ý đến trong số những trang phục ghi hình của Ngu Thư Hân thì có trang phục “đụng hàng” với Jennie (BalckPink).

Được biết đến là Blink chính hiệu, Ngu Thư Hân cũng thường xuyên lựa chọn các trang phục có phong cách giống các thành viên của BlackPink.

Tuy nhiên có vẻ vì phải theo yêu cầu tạo hình nhân vật mà chiếc cùng một chiếc váy nhưng Ngu Thư Hân lại được nhận xét là làm mất đi sự thanh lịch, khiến của bộ váy hàng hiệu “chìm nghỉm.

Mặc dù tạo hình trang phục nhân vật của cặp đôi chính không được đánh giá cao. Tuy nhiên đây lại mới chỉ là những hình ảnh hậu trường, hiệu ứng trên phim lại là chuyện khác.

 

 

Bỏ qua những yếu tố trên thì cặp đôi Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân lại vẫn được người hâm mộ ủng hộ. Tương tác tự nhiên và thoải mái cộng thêm sự chênh lệch chiều cao của bộ đôi chính là điểm khiến người hâm mộ đặt niềm tin vào dự án này khi lên sóng.

Còn bạn nghĩ sao về tạo hình trang phục của cặp đôi chính này?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *