T6. Th12 3rd, 2021

Đều là những ngôi sao nổi tiếng nhưng không phải ai cũng biết tên thật của các nghệ sĩ Hoa Ngữ này.

Thông thường thì đa phần các nghệ sĩ sẽ có thói quen sử dụng nghệ danh để hoạt động nghệ thuật. Một phần là vì hi vọng nghệ danh sẽ mang ý nghĩa may mắn cho sự nghiệp của họ, vì thế mà nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi biết được ý nghĩa độc đáo của tên khai sinh các sao Cbiz.

Bạch Lộc – Bạch Mộng Nghiên
Dù tên thật vốn cũng đã đẹp nhưng nữ diễn viên vẫn không muốn dùng tên thật để hoạt động nghệ thuật.

Đối với nghệ danh Bạch Lộc hiện tại là xuất phát từ thần tượng của mình. Là một fan cứng của Lộc Hàm (EXO), nên đã dùng chữ Lộc trong tên của idol đặt thành nghệ danh Bạch Lộc.

Nhậm Gia Luân – Nhậm Quốc Siêu
Dù đã cố gắng đổi nghệ danh hoạt động nhưng có vẻ cái tên Nhậm Quốc Siêu lại nhận được sự ưu ái của fan hơn.

Thay vì ít được nhắc đến với tên thật như các sao khác thì anh chàng lại luôn bị các fan trêu chọc bằng cách gọi Nhậm Quốc Siêu ở khắp mọi nơi.

Cổ Lực Na Trát – Cổ Lực Na Trát Nhĩ Bái Hợp Đề Á Nhĩ hay Gulnezer Bextiyar
Tên thật vốn khá dài nên người đẹp Tân Cương thường được nhắc đến là Cổ Lực Na Trát. Đặc biệt thì theo tiếng Duy Ngô Nhĩ, tên của nữ diễn viên mang hàm ý là nhan sắc xinh đẹp như hoa.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lực Mộc Lạp Đề hay Dilraba Dilmurat
Cũng giống như Cổ Lực Na Trát thì tên của Nhiệt Ba cũng có ý nghĩa đúng như nhan sắc của nữ minh tinh. Bởi lẽ theo tiếng địa phương thì tên thật của Nhiệt Ba có ý nghĩa là người đẹp trong lòng tôi.

Dương Tử – Dương Ni Áo
Hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ với nghệ danh Dương Tử vì thế ít người biết đến ý nghĩa tên thật của nữ diễn viên này. Cái tên Dương Ni Áo được cha của nữ diễn viên đặt cho, có ý nghĩa liên quan đến sự kiện Bắc Kinh đăng cai tổ chức Olympic. Để cho dễ nhớ hơn nên về sau cô đã đổi thành Dương Tử.

Trương Nghệ Hưng (Lay) – Trương Gia Soái
Hoạt động cùng nhóm EXO tại Hàn Quốc với nghệ danh là Lay. Đến sau khi về nước thì sử dụng cái tên Trương Nghệ Hưng nên ít người biết tên thật của nam Idol là Trương Gia Soái.

Lưu Diệc Phi – An Phong
Lúc nhỏ, An Phong là tên được đặt theo họ cha là An Thiếu Khang, mang ý nghĩa là ngọn gió bình yên. Thế nhưng, sau đó bố mẹ Lưu Diệc Phi ly hôn nên cô lại đổi tên thành Lưu Tây Mỹ Tử. Đến khi tham gia showbiz, vì cái tên này nghe giống người Nhật Bản nên nữ diễn viên đổi thành Lưu Diệc Phi.

Còn bạn ấn tượng với tên thật của nghệ sĩ Hoa Ngữ nào nhất?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *