T6. Th12 3rd, 2021

Tài năng và đoàn đội giỏi đã giúp cho các nam diễn viên thuận lợi mang về những tài nguyên phim tốt nhất tính cho đến thời điểm hiện tại.

Bên cạnh số lượng thì chất lượng các bộ phim mà các diễn viên tham gia cũng là yếu tố làm sáng tên tuổi của họ trong làng giải trí Hoa Ngữ. Theo đó mà gần đây Sina đã thống kê số liệu các tác phẩm gây tiếng vang để chọn ra người có tài nguyên phim ảnh tốt nhất trong giới diễn viên nam thời gian qua.

1. Dịch Dương Thiên Tỉ

Liên tiếp phá vỡ các thành tích kỷ lục phòng vé trong năm nay giúp cho Dịch Dương Thiên Tỉ mở rộng cánh cửa trong lĩnh vực phim ảnh trong tương lai.

2. Lưu Hạo Nhiên
Sở hữu bộ ba phim điện ảnh “Thám tử phố Tàu” được dự đoán sẽ sớm đạt hơn 10 tỷ USD doanh thu, Lưu Hạo Nhiên cũng là một trong số diễn viên trẻ đầy tiềm năng trong thời gian tới.

3. Bành Dục Sướng

4. Lý Hiện

5. Bạch Vũ

6. Đặng Luân

7. Vương Tuấn Khải

8. Hoàng Cảnh Du

9. Vương Nhất Bác

10. Trương Tân Thành

Mặc dù đều là những nam diễn viên tên tuổi nổi bật trong thời gian gần đây nhưng Dương Dương, Tiêu Chiến hay Cung Tuấn,… đều không không có mặt trong danh sách top 10.

Điều này cũng có thể dễ dàng lý giải khi Cung Tuấn chỉ mới vừa bắt đầu được khán giả quan tâm từ đầu năm nay sau bộ phim “Sơn Hà Lệnh”. Nhận được nhiều lời mời tham gia trong các dự án lớn nhưng hầu hết đều đang trong quá trình bấm máy.

Mang về thành tích xuất sắc cho “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh”, Dương Dương có vẻ đang cẩn thận trong việc lựa chọn kịch bản để chuyển hướng hình ảnh. Đó cũng là lý do số lượng dự án mà Dương Dương đồng ý hợp tác có vẻ thưa thớt và xếp thứ 17 trong bảng đánh giá này.

Trong khi đó, với độ nổi tiếng trong giới như hiện tại của Tiêu Chiến đã mang về vô số tài nguyên chất lượng. Tuy nhiên hầu hết các bộ phim đã đóng máy đều chưa được ra mắt nên chỉ cếp thứ 16 trong danh sách này.

Còn bạn nghĩ sao về chất lượng tài nguyên phim ảnh của các sao nam cho đến hiện nay?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *