T3. Th12 7th, 2021

Nếu nam chính hiển nhiên sẽ chiếm sóng nhiều hơn trong phim thì năm 2021 lại giới thiệu đến người xem những nam thứ chiếm tim của mọi fangirl.

1. Lưu Học Nghĩa (Thiên Cổ Quyết Trần)
Sau vai diễn thành công trong “Lưu Ly Mỹ Nhân Sát” thì Lưu Học Nghĩa tiếp tục gây ấn tượng trong “Thiên Cổ Quyết Trần”.

Đảm nhận vai diễn nam thứ si tình, người muốn tiêu diệt cả Tam Giới nhưng lại được nhiều khán giả yêu thích không kém nam chính.

2. Lưu Vũ Ninh (Trường Ca Hành)
Không còn quá xa lạ với khán giả, Lưu Vũ Ninh không chỉ có giọng hát hay, vẻ ngoài vạn người mê mà khả năng diễn xuất của nam ngôi sao cũng không thua kém gì.

Đầu năm nay Lưu Vũ Ninh đã gây ấn tượng mạnh với vai diễn Hạo Đô trong “Trường Ca Hành”.

Vai diễn Hạo Đô đã có màn phản ứng hoá học đỉnh cao với công chúa Lạc Yên trong “Trường Ca Hành”. Với sự kết hợp ăn ý của cặp đôi đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim.

3. Trương Vân Long (Hải Thượng Phồn Hoa)
Xuất hiện vỏn vẹn chỉ có 7 tập phim những Trương Vân Long lại trở thành nam thứ gây bão của “Hải Thượng Phồn Hoa”.

Trong hình tượng bác sĩ ôn nhu, nhẹ nhàng, điển trai lại ấm áp, Thiệu Chấn Vinh trải qua mối tình ngắn ngủi nhưng khắc cốt ghi tâm với nữ chính.

Thậm chí còn có nhiều nhận xét cho rằng chình vì vai diễn này của Trương Vân Long mới là mục đích chính để xem bộ phim này.

4. Mã Văn Viễn (Sơn Hà Lệnh)
Ngoài việc thu hút người xem bằng những chi tiết ‘tình bể bình’ giữa hai nam chính, thì mối tình của cặp đôi phụ A Tương và Tào Úy Ninh cũng đã lấy đi biết bao nước mắt người xem.

Dù kinh nghiệm diễn xuất vẫn còn ít những vai diễn này đã được Mã Văn Thiên thể hiện xuất sắc hơn mong đợi của khán giả.

5. Nhậm Hào (Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử)
Lên sóng vừa mới đây, một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất khi nhắc đến bộ phim “Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử” chính là vai nam thứ.

Đảm nhận vai diễn Trắc Văn Viễn, nam diễn viên Nhậm Hào được cho là còn vượt qua cả nam chính Từ Khai Sính. Trong khi tạo hình và diễn xuất của nam chính trở thành đề tài gây tranh cãi thì nhân vật nam thứ của Nhậm Hào lại nhận được sự yêu thích hơn hẳn.

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai mà sự biến hóa nội tâm phức tạp và ánh mắt hắc hóa xuất thần của nam diễn viên được thể hiện vô cùng xuất sắc.

Còn bạn ấn tượng với nam phụ nào nhất của năm nay?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *