T6. Th12 3rd, 2021

Sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng trong tạo hình thời dân quốc những nam thần này lại càng khiến người hâm mộ ấn tượng hơn.

6.Lâm Ngạn Tuấn
Lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất, Lâm Ngạn Tuấn dù chưa có nhiều dịp để thể hiện trên màn ảnh nhưng đã gây ấn tượng ngay trong vai diễn đầu tay.

Tiếp tục với con đường diễn xuất, tạo hình quân phục dân quốc của nam Idol trong “Nhất Kiến Khuynh Tâm” hoàn toàn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Thậm chí tạo hình này nhận về vô số lời khen ngợi và lọt top từ khóa tìm kiếm.

5. Trần Vỹ Đình
Từng sở hữu vai diễn ấn tượng trong bộ phim “Lão Cửu Môn”, Trần Vỹ Đình đã khiến bao người xem phải đổ gục trước tạo hình nhân vật này.

Sở dĩ mang vẻ ngoài điển trai, phong trần với tạo hình bộ phim thì vẻ ngoài lạnh lùng và đậm phong cách tổng tài bá đạo của Trần Vỹ Đình lại càng gây ấn tượng hơn.

4. Trần Tinh Húc
Đã được chiêm ngưỡng gương mặt lạnh như tiền của nam diễn viên trong vai thái tử phim “Đông Cung” thì với vai diễn mới trong “Nhất Kiến Khuynh Tâm”, Trần Tinh Húc lại càng gây ấn tượng hơn.

Chỉ với những hình ảnh hậu trường trong quân phục, khán giả đã không ngừng xuýt xoa bởi vóc dáng và vẻ ngoài soái ca của Trần Tinh Húc.

3. Nhậm Gia Luân
Nhậm Gia Luân có lẽ chính là ví dụ điển hình cho câu nói đã đẹp thì khoác lên người trang phục nào cũng cân được tất.

Từ cổ trang đến hiện đại, ngay cả tạo hình dân quốc thì Nhậm Gia Luân cùng có thể cân đủ.

2. Hứa Khải
Dù không phải là lần đầu Hứa Khải khoác lên mình tạo hình thể loại này. Tuy nhiên tạo hình trong bộ phim dạo gần đây của Hứa Khải đã trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi khắp các trang MXH.

 

Thậm chí nhiều người còn nhận xét phong cách thời dân quốc của Hứa Khải còn đẹp hơn so với thời “Diên Hi Công Lược”.

1. Đặng Luân
Đứng đầu danh sách này, được dân mạng nhiệt liệt bình chọn chính là Đặng Luân. Dù chỉ mới khởi quay nhưng chỉ với hình ảnh hậu trường của Đặng Luân cũng đủ đã khiến độ nhiệt của bộ phim tăng cao.

Dự đoán khi ra mắt, nhan sắc thượng lưu của nam diễn viên này sẽ khiến bộ phim thành công ngoài mong đợi.

 

Không chỉ thể loại cổ trang mà những bộ phim Hoa Ngữ dạo gần đây cũng thường lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc nhiều hơn. Pha trộn giữa sự cổ trang lẫn hiện đại, tạo hình của các nam thần trong dòng phim này mang lại làn gió mới ấn tượng với người xem.

Còn bạn ấn tượng với nam thần nào trong tạo hình này nhất?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *