T3. Th12 7th, 2021

Lên sóng từ ngày 6/8, “Girls Planet 999” đang là chương trình tuyển chọn nhận được nhiều sự chú ý nhất của Mnet hiện nay. Trải qua 3 vòng đánh giá và loại trực tiếp thì chương trình cũng dần đi đến hồi kết. Tính cho đến thời điểm này dù kết quả các thí sinh sẽ bước tiếp vào chung kết đã được công bố. Tuy nhiên trong số các thí sinh bị loại thì có không ít những tài năng khiến netizen cảm thấy tiếc nuối khi bị loại quá sớm.

You Dayeon
Hoạt động hơn 3 năm với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ Lip Bubble thì đến năm 2020, Dayeon gia nhập vào 1MILLION.

Tiếp tục ghi danh thử sức với “Show Me The Money” mùa 9, nữ Idol sở hữu cả ngoại hình lẫn tài năng được nhiều người dự đoán là gương mặt tiềm năng cho girlgroup nhà Mnet năm nay.

Tuy nhiên Dayeon lại khiến netizen bất ngờ khi phải ra về ngay từ vòng loại đầu.

Kim Doah


Cùng chung cảnh ngộ khi Kim Doah, cũng là thí sinh nhận được vô số đánh giá tốt từ cả khán giả lẫn ban cố vấn nhưng cũng không đủ may mắn để tiến sâu vào chương trình.

Từng lọt top 23 tại “Produce 48” và debut cùng FANATICS, visual và giọng hát cuốn hút của Kim Doah gây ấn tượng với fan ngay từ vòng đầu.

Huh Jiwon

Là thành viên của nhóm nhạc nữ Chelly Bullet, Jiwon đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong nhóm khi vừa là main rapper, lead dancer lẫn visual và center.

Vốn gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, chiều cao lý tưởng và body tỷ lệ chuẩn, việc nữ Idol ra về một cách nhanh chóng dù nằm trong team chiến thắng của hai nhiệm vụ trước đó đã khiến nhiều người hâm mộ vẫn bất ngờ đến bây giờ.

Yoon JiA
JiA được đánh giá khá cao từ chính các master do có ngoại hình cá tính và khả năng rap, dance ấn tượng trong số 99 thí sinh “Girls Planet 999”.

Khi bị loại, nhiều netizen đã rất tiếc nuối, thậm chí còn ngơ ngác vì JiA có được tấm vé ở vòng Planet Pass của các huấn luyện viên.

May
Là thí sinh nổi bật nhất nhì trong nhóm thí sinh Nhật Bản, May không chỉ có ngoại hình sáng sân khấu mà còn tài năng được đánh giá cao.

Đảm nhận và hoàn thành xuất sắc khi đảm nhận vị trí chính như center hay killing part từ đầu chương trình. Tuy nhiên, cô nàng cũng đã dừng lại tại vòng loại thứ 3 của chương trình.

Thái Băng
Tại vòng loại thứ 3 diễn ra vào ngày 15/10 vừa qua sau khi kết quả xếp hạng của Thái Băng được công bố đã ngay lập tức trở thành chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên MXH.

Ở cả 2 vòng loại trừ đầu tiên, Thái Băng đều nằm trong Top 9 (lần lượt xếp hạng 7 và 8). Thế nhưng đến vòng 3, trainee người Trung này lại rơi thẳng xuống vị trí thứ 26 (tụt đến 18 hạng) và bị loại ở thứ hạng thấp nhất trong số các thí sinh của nhiệm vụ Creation Mission.

Điều bất thường này khiến nhiều người cho rằng chính là do kết quả quá trình biên tập của chương trình trước đó.

Còn bạn cảm thấy trường hợp của thí sinh nào gây tiếc nuối nhất?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *