T5. Th10 28th, 2021

Dự án phim mới của Tencent chuẩn bị khai máy cuối năm 2021 với sự kết hợp diễn xuất của Trần Vỹ Đình và Chương Nhược Nam.

Mới đây một thông tin mới được đăng tải trên Weibo về việc Tecent chuẩn bị khai máy bộ phim chuyển thể tiểu thuyết hiện đại vào tháng 11 tới đang được nhiều người quan tâm. Theo đó nguồn thông tin này cũng đưa ra thông tin cặp đôi chính không ai khác là nam diễn viên điển trai Trần Vỹ Đình và “nàng thơ” mới của làng giải trí Hoa Ngữ – Chương Nhược Nam lại càng khiến dự án nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan hâm mộ.

Được biết bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hiện đại “Thời Gian Như Hẹn” của tác giả Tiểu Lộ. Nội dung chính xoay quanh quá trình theo đuổi tình yêu của nữ chính – một chuyên gia huấn luyện chó tìm kiếm cứu hộ và nam chính là một lính cứu hỏa. Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu từ lần đầu gặp nhau khi nam chính Cận Thời Xuyên cứu được cô bé Từ Lai từ trận động đất. Cũng từ lúc đó cô bé ấy tự ước hẹn với lòng mình mười năm sau nhất định sẽ quay lại tìm anh.

Về nam chính Cận Thời Xuyên được biết đến là nam thần của đội cứu hỏa. Dù là đội trưởng nhưng lúc nào cũng tự mình xông lên tuyến đầu bất chấp nguy hiểm cứu người.

Nhiệt tình với nghề là thế nhưng với chuyện tình cảm của mình thì lại khác. Người theo đuổi anh có thể xếp thành hàng dài nhưng anh gần như hững hờ.

Là sao nam tài năng, cả ngoại hình và khả năng diễn xuất của Trần Vỹ Đình đều được đánh giá cao.

Thường xuyên ghi dấu với những tác phẩm trong hình tượng nam thần quân phục, nổi bật như vai diễn Trương Khải Sơn trong “Lão Cửu Môn”. Chính vì thế đối với vai nam chính lần này Trần Vỹ Đình cũng được cho là vô cùng phù hợp.

Về nữ chính Từ Lai là một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ. Lúc được Cận Thời xuyên cứu sống và chăm sóc thì cô đã muốn đi theo anh vì mẹ cô đã mất trong trận động đất đó, mâu thuẫn với ba cũng bắt đầu từ đó.

Hoàn cảnh không cho phép nên cô quyết định ra nước ngoài học huấn luyện chó cứu hộ chuyên nghiệp để có thể trở về bên cạnh anh. Từ Lai quay về cùng ước hẹn mười năm của mình đường đường chính chính theo đuổi Cận Thời Xuyên.

Với gương mặt trẻ trung, khả ái cùng khả năng truyền tải mạch tâm lý nhân vật xuất sắc trong các bộ phim gần đây khiến Chương Nhược Nam trở thành nữ diễn viên trẻ chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Nổi bật trong số đó phải kể đến như vai diễn Cố Sâm trong “Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông” hay bộ phim với thành tích doanh thu phòng vé nổi bật “Hôn Lễ Của Em.

Sở hữu ngoại hình cùng khả năng diễn xuất ổn định, Chương Nhược Nam và Trần Vỹ Đình hứa hẹn sẽ tạo nên tổ hợp nhan sắc và vẽ nên câu chuyện tình yêu đô thị ngọt ngào ngay khi lên sóng. Dù là thế nhưng hiện tại phía đoàn làm phim vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về dàn cast. Tuy nhiên, khán giả vẫn hy vọng có thể được nhìn thấy cặp đôi này nên duyên trong bộ phim này.

Còn bạn thì nghĩ sao về sự kết hợp mới này?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *