T5. Th10 28th, 2021

Bảng xếp hạng các công ty quản lý nghệ sĩ năm 2021 được nhiều người quan tâm. Đáng chú ý là những đại diện quản lý sở hữu nhiều tên tuổi Idol trẻ được yêu thích nhất hiện nay trở thành chủ đề được netizen thảo luận gần đây.

Mới đây các tài khoản trên mạng xã hội Weibo liên tục đăng tải hình ảnh bảng xếp hạng các công ty quản lý hiện nay ở Trung Quốc. Dựa vào các yếu tố như số vốn điều lệ, các nghệ sĩ trực thuộc, số lượng thí sinh tham gia trong các show sống còn,… Các số liệu chính xác nhất được thống kê và đưa ra bảng xếp hạng được xác định giảm dần từ trên xuống dưới, từ trái qua phải. Theo đó các công ty được xếp thành 3 nhóm (đỏ – vàng cam – vàng).

Xếp đầu trong nhóm 1 là hầu hết những công ty có địa vị nhất định trong giới giải trí. Trong đó thì các công ty hiện đang sở hữu nhiều Idol được quan tâm nhất như Thời Đại Phong Tuấn, Truyền thông Ti Ba, Wajijiwa hay YeuHua cũng hiển nhiên nằm trong top đầu BXH.

Thời Đại Phong Tuấn là công ty chủ quản của 3 nam Idol trẻ nhóm TFBOYS.

TFBOYS

Không chỉ sở hữu 3 tên tuổi có lượng fan đông đảo mà Thời Đại Phong Tuấn còn liên tục đào tạo lớp nam nghệ sĩ “mầm non” nhưng vô cùng tài năng khác.

TNT

Ngược lại thì Truyền thông Ti Ba lại đào tạo và cho ra mắt những lứa nữ Idol nổi tiếng như nhóm nhạc SNH48, Cúc Tịnh Y hay Hứa Giai Kỳ…

Cúc Tịnh Y

 

Hứa Giai Kỳ

Tập trung bồi dưỡng những nghệ sĩ tài năng, Wajijiwa lại thường xuyên mang đến cho làng giải trí Hoa Ngữ những thành viên nhóm nhạc từ các chương trình tuyển chọn nổi tiếng như Rocket Girls, R1SE, BonBon Girls 303, INTO1.

Rocket Girls

 

 R1SE

 

BonBon Girls 303

Đặc biệt trong số đó phải kể đến ngôi sao nam nổi tiếng nhất nhì hiện nay – Tiêu Chiến.

Không còn quá xa lạ khi một loạt các nghệ sĩ trực thuộc YeuHua hiện nay đều trở thành những tên tuổi phủ sóng khắp mọi nơi như Vương Nhất Bác, Phạm Thừa Thừa, Trình Tiêu, Mạnh Mỹ Kỳ, Chu Chính Đình, Ngô Tuyên Nghi…

Vương Nhất Bác

Nhiều tài năng là thế nhưng có vẻ như các nghệ sĩ dưới trướng YeuHua đều không nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ phía công ty chủ quản.

Trình Tiêu

Nổi bật trong nhóm 2 BXH phải kể đến những cái tên quen thuộc như Giải trí Nhất Tâm, Giải trí Long Thao, Gia Hành…

Trong đó thì công ty của Hoàng Tử Thao trong những năm gần đây ngày càng có tiếng hơn khi mang về được không ít những nghệ sĩ mới tài năng.

Nổi bật trong đó phải kể đến nữ Idol visual nổi bật Từ Nghệ Dương.

Sở hữu tài năng nổi bật khi hoạt động với tư cách thành viên nhóm Nine Percent – Lâm Ngạn Tuấn nhận được sự ủng hộ của nhiều fan hâm mộ. Tuy nhiên Banana Ent. lại không được lòng người hâm mộ khi tên tuổi của nam Idol tài năng này lại vẫn chưa có được thành công như mong đợi.

Thuộc nhóm 3 – nhóm cuối của BXH, các công ty chủ quản dường như như Bạch Sắc Hệ, SDT, Nguyên Tế Họa… vẫn chưa tạo thêm dấu ấn nào trong những năm gần đây. Nổi bật nhất chỉ có Bạch Sắc Hệ với Nhậm Hào của R1SE, Bá Viễn của INTO1 hay SDT với Triệu Nhượng của R1SE.

Bá Viễn của INTO1

Còn bạn cảm thấy tiềm năng phát triển hiện tại của Idol mình trong các công ty chủ quản như thế nào?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *