T3. Th12 7th, 2021

Mạnh Mỹ Kỳ – thành viên nhóm nhạc “Rocket Girls” vướng vào lùm xùm “kẻ thứ 3”.

Vào 4h sáng ngày hôm nay (25/10), một người tự nhận là bạn gái cũ của nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao đã tung loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn, tố Mạnh Mỹ Kỳ chủ động nhắn tin “thả thính”, thậm chí còn rủ anh đi khách sạn.

Cô gái này chia sẻ rằng, vào tháng 7/2021, khi cô xem được điện thoại của Trần Lệnh Thao thì phát hiện tin nhắn nói chuyện yêu đương giữa bạn trai và Mạnh Mỹ Kỳ. Tiếp đó, tới tháng 8/2021, cô phát hiện hai người đã thuê phòng khách sạn cùng nhau. Tháng 9, Trần Lệnh Thao còn mừng sinh nhật với Mạnh Mỹ Kỳ, cả hai cùng nhau đi du lịch Tây Tạng. Tới tháng 10, Trần Lệnh Thao nói chuyện với bạn gái cũ và thừa nhận đang có quan hệ với Mạnh Mỹ Kỳ. Trong bài viết, cô gái này cũng khẳng định rằng, Mạnh Mỹ Kỳ luôn biết rằng, Trần Lệnh Thao đã có bạn gái nhưng vẫn tiến tới với anh.

Sau khi sự việc này xảy ra, Trần Lệnh Thao cũng đăng Weibo xin lỗi. Trong bài đăng xin lỗi, Trần Lệnh Thao cho rằng, đây là chuyện của hai người, hy vọng không tổn thương thêm những người vô tội.

Về phía Mạnh Mỹ Kỳ, công ty quản lý của cô là Yuehua Entertainment và phòng làm việc riêng cũng thông báo phủ nhận chuyện chủ động làm “tiểu tam”.

Đồng thời, đại diện của Mạnh Mỹ Kỳ khẳng định cô vẫn đang độc thân, nhấn mạnh sẽ sử dụng pháp luật can thiệp đối với những tin tức bóp méo sự thật. Mặc dù đã lên tiếng thanh minh nhưng cư dân mạng vẫn yêu cầu nhận được một lời xin lỗi trực tiếp từ Mạnh Mỹ Kỳ.

Theo đó một số cư dân mạng phát hiện ra rằng tài khoản Weibo của L’Oréal Paris không thể tìm thấy bất kỳ nội dung liên quan nào về Mạnh Mỹ Kỳ. Từng hợp tác với nữ Idol với vai trò đại sư thương hiệu nên đây được xem là động thái từ nhãn hàng liên quan đến sự việc này.

Cũng ngay sau đó bên phía thương hiệu nổi tiếng Dior cũng xóa các nội dung có liên quan đến Mạnh Mỹ Kỳ trên tài khoản Weibo chính thức của mình.

Sự việc xảy ra, ngay lập tức các từ khóa liên quan đến mối quan hệ giữa Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao đã leo thẳng lên Top 1 tìm kiếm trên Weibo.

Tuy nhiên ngay sau khi Mạnh Mỹ Kỳ chính thức lên tiếng thừa nhận vào tối ngày 25/10 thì bảng xếp hạng tìm kiếm trên Weibo cũng hoàn toàn thay đổi. Theo đó mọi từ khóa có liên quan đều bốc hơi không còn dấu vết.

Dù vậy nhưng sau sự việc lần này ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến hình ảnh của Mạnh Mỹ Kỳ. Còn bạn nghĩ sao về sự việc lần này?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *