Mới đây, trên MXH đang truyền nhau clip ghi lại khoảnh khắc một anh chàng hướng dẫn viên du lịch bắt loa hướng dẫn anh trai thức dậy xuống ăn cơm khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú.

Phải chăng niềm đam mê nghề nghiệp của anh chàng đã được khơi dậy? Và thế là anh chàng bèn biến anh trai mình làm “khách” đi tour để hướng dẫn xuống ăn cơm.

Đáng nói, màn “hướng dẫn” có phần xéo sắc và lầy lội này khiến cho người quay clip cũng không nhịn được cười, âm thầm thương cái thân anh trai của chàng hướng dẫn viên này.


Ngay từ những phút đầu tiên, giọng nói quen thuộc qua loa của các hướng dẫn viên đã vang lên vô cùng sinh động khiến dân tình không khỏi phì cười. Nào là: “Một lần nữa mời anh Lê Phạm Ngọc Phú mình cùng di chuyển xuống khu vực sảnh mình dùng cơm trưa ạ. Dạ anh Lê Phạm Ngọc Phú ơi đừng ngủ nữa. Dạ một lần nữa chúng tôi tha thiết mời anh Lê Phạm Ngọc Phú dậy di chuyển xuống sảnh mình dùng cơm trưa ạ…”

Thậm chí khi “khách” không chịu dậy, có ý đuổi hướng dẫn viên xuống cho mình ngủ tiếp, chàng hướng dẫn viên “đanh đá” còn lớn giọng: “Không có xuống, lẹ lên coi, tui bắt loa tui mệt lắm à nha!” làm dân mạng bật ngửa thật sự.

Xem lại giờ giấc, anh chàng hướng dẫn viên mắng sa sả vào “du khách bất đắc dĩ”

Bên dưới video gọi anh trai dậy ăn cơm phong cách hướng dẫn viên du lịch cute hết xẩy này, hàng loạt netizen đã để lại comment trêu nghẹo, mong muốn anh chàng mở nhiều tour tham quan nhà cửa khác để có video xem tiếp.

Một số bình luận của cư dân mạng như:

– Nghe mà tưởng đang ở khách sạn 5 sao chuẩn bị ăn buffet rồi tắm biển không đó.

– Em cười đau bụng luôn các bác ạ.

– Xem mà nhớ nghề ghê.

– Cưng xỉu luôn đó.

– Tui với mẹ tui coi mà mẹ tui cười phun nước vô mặt tui luôn, đền đi.

– Hẳn là sảnh luôn, sang chảnh quá chừng.

– Cười mệt bụng quá.

– “U là trời”, đanh đá thấy ghê hông, tui mà là khách tui giận “tím người”.

– Cute cỡ này phải mở thêm tour khác trong nhà cho tui coi tiếp nha.

– Ai mượn kêu dậy kỳ cục, để người ta ngủ thêm chớ!

– Đoàn gì có 1 người mà vất vả ghê!

– Ổng đanh đá thấy sợ mà ổng cũng cưng ghê.