Thứ Tư, Tháng Bảy 28

Trương Hoàng Mai Anh: ‘Jaykii chấp nhận hết tính xấu của tôi’

Mai Anh thừa nhận Jaykii là chàng trai đặc biệt, chỉ cần nhìn là biết cô nghĩ gì, biết cách nhẫn nhịn và chấp nhận hết mọi tính xấu của cô.

Tối 15/5, hot girl lookbook Trương Hoàng Mai Anh có chia sẻ sau công khai tình cảm với chàng ca sĩ Jaykii. “Vậy là sau bao ngày tháng luôn bị bạn bè khinh bỉ, trêu chọc ế sưng ế xỉa, còn bố mẹ doạ đuổi ra khỏi nhà suốt vì tưởng con gái mình không biết yêu nữa. Thì con xin chính thức thông báo là con hết cô đơn rồi, con có người thương mình hơn cả bản thân mình rồi nhớ“, nàng mẫu 9x mừng ra mặt khi gia nhập hội “có bồ”.
Mai Anh không quên cảm ơn những người bạn thân đã không ngừng gán ghép, đẩy đưa để có một kết thúc đẹp như hiện tại.


Mai Anh chia sẻ khoảnh khắc tình bể bình với bạn trai Jaykii. Ảnh: FBNV

Nói về bạn trai, Mai Anh viết: “Chàng trai này rất đặc biệt, có khả năng chỉ nhìn thôi cũng hiểu em định nói gì, đang nghĩ gì, có thể kìm nén sự tức giận của mình chỉ vì sợ em buồn, luôn để ý đến cảm xúc của em đầu tiên. Lần đầu tiên có một người chấp nhận mọi tính xấu của em mà không phàn nàn, không bảo em phải sửa đi, mà lại cảm thấy ‘mấy tính xấu của em đáng yêu'”.

Mai Anh tiết lộ bản thân rất sợ cô đơn nhưng lại không yêu ai suốt 3 năm qua vì không còn niềm tin vào tình yêu. Cô và Jaykii quen nhau trong một hội bạn. Cả hai đều thuộc cung Xử Nữ. Giọng ca Chiều hôm ấy từng tỏ tình nhưng cô im lặng.

Cả hai đang nhận được nhiều lời khen về độ dễ thương, đẹp đôi. Ảnh: FBNV

Sau khi gật đầu nhận lời tỏ tình lần thứ hai của Jaykii, họ nắm tay thật chặt vì biết “từ ngày mai chỉ có niềm vui và hạnh phúc”. Mai Anh viết: “Vậy là em có thể bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực về tình yêu ra khỏi đầu rồi. Và mong sắp tới sẽ chỉ có những ngày thật vui thôi. Cảm ơn mọi người vì đã dành tình cảm cho hai đứa”.
Cả hai đăng tải trạng thái “đang hẹn hò” trên Facebook cá nhân và nhận được rất nhiều người chúc phúc từ khán giả, đồng nghiệp, bạn bè.
Trương Hoàng Mai Anh sinh năm 1993, là hot girl lookbook có tiếng ở Hà Nội. Cô từng xuất hiện trong các MV ca nhạc cũng như các phim truyền hình như Tuổi thanh xuân, Bánh đúc có xương, Ma làng 2… Nàng mẫu 9x thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên Facebook lẫn Instagram.
Jaykii (sinh năm 1993) vụt sáng từ cuối 2017 với ca khúc Chiều hôm ấy. Sau đó, nam ca sĩ trẻ tiếp tục tỏa sáng với các bản ballad Vài tháng sau, Giá như anh, Sao em nỡ, Đừng như thói quen… Hơn một năm qua, anh khá im ắng.