Thông tin tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Cửu Lộ Phi Hương – “Dữ Phụng Hành” hay còn được biết đến với tên gọi khác “Bổn Vương Ở Đây” sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình đang được bàn luận sôi nổi.

Được biết nguyên tác “Dữ Phụng Hành” là một trong số Top 5 truyện tiên hiệp kỳ ảo “kinh điển” cùng với “Tam Sinh Tam Thế”, “Trầm Vụn Hương Phai”, “Hượng Mật Tựa Khói Sương” và “Hoa Thiên Cốt”. Trước đó thì cả 4 tác phẩm sau đều đã được chuyển thể thành phim và đều nhận được sự quan tâm của người xem.

Theo thông tin tài khoản của blogger Trung Quốc này thì sắp tới đây “Dữ Phụng Hành” đã được Tencent mua bản quyền, chuyển thể và chuẩn bị khai máy vào quý 2 năm sau. Là dự án đầu tư trọng điểm của Tencent nên phía nhà sản xuất sẽ không tiếc tay để mời dàn cast “đắt giá nhất”.

Từ đó thông tin về việc ai sẽ được mời để đảm nhận vai chính cho bộ phim này lại càng được nhiều người quan tâm hơn. Đặc biệt là trước thông tin bộ đôi được dự đoán sẽ đảm nhận vai chính trong tác phẩm lần này có khả năng cao sẽ là Triệu Lệ Dĩnh và Dương Dương đang được bàn luận sôi nổi.

Nội dung của “Dữ Phụng Hành” xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Bích Thương Vương Thẩm Ly nổi danh của ma giới và Thần quân từ thời thượng cổ Hành Chỉ.

Thẩm Ly bị ép gả cho Phất Dung Quân nhưng không chấp nhận người chồng nổi tiếng háo sắc và lăng nhăng nên đã bỏ trốn.

Trên đường, nàng bị trọng thương và hóa thành một con phượng hoàng không còn pháp lực rơi xuống trần gian, tình cờ được Hành Vân mua về chăm sóc.

Ở bên nhau lâu, Thẩm Ly dần nảy sinh tình cảm với Hành Vân. Nhưng khi tình cảm hai người vừa đơm hoa kết trái, Thẩm Ly tìm lại được thân phận thật của mình và phải quay trở lại ma giới làm Bích Thương Vương.

Hành Vân ở lại nhân gian, trải qua sinh lão bệnh tử. Nhưng khi Hành Vân qua đời, tiền kiếp của chàng lại chính là Thần quân Hành Chỉ – cũng chính là người chỉ hôn cho Thẩm Ly với Phất Dung Quân.
Hiện tại, phía nhà sản xuất đã đánh tiếng với nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó thì cả hai bên đang trong quá trình đàm phán và chưa ký kết hợp đồng. Còn về vai nam chính thì đang tìm một nam diễn viên trẻ nổi tiếng gần đây.Tính tới thời điểm hiện tại thì Dương Dương đang được biết đến là một trong những diễn viên vô cùng hot của làng giải trí Hoa Ngữ và được nhiều dự án săn đón. Nổi bật nhất thì mới vừa đây, với sự trở lại trong bộ phim ăn khách “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” thì Dương Dương lại một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình.
Cho đến hiện tại thì cả phía nhà sản xuất cũng như phía 2 nam, nữ diễn viên đều chưa có thêm bất kỳ thông báo chính thức nào mới. Tuy nhiên với độ nhiệt của nguyên tác bộ phim này thì đây sẽ là một trong bộ phim đáng kỳ vọng nhất trong năm tới.

Còn bạn thì nghĩ sao nếu cả 2 tên tuổi diễn viên nổi nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ này sẽ hợp tác cùng với nhau?