Thứ Ba, Tháng Sáu 15

5 tân binh mới của màn ảnh xứ sở kim chi, nam thần hạng sang đầy triển vọng

Điện ảnh Hàn hơn chục năm nay vươn tầm thế giới nhờ những cái tên đình đám như Lee Min Ho, Song Joong Ki, Kim Soo Hyun,… Thời điểm hiện tại họ vẫn là những cái tên “hái ra tiền” tuy nhiên bên cạnh đó, điện ảnh Hàn cũng bắt đầu có những cái tên triển vọng khác, như 5 tân binh nam thần dưới đây chẳng hạn.


LEE DO HYUN
Vào nghề tới nay đã được 4 năm, Lee Do Hyun đang bắt đầu trở thành cái tên phủ sóng. Diễn xuất đa dạng, vô cùng chuyên nghiệp cộng thêm ngoại hình đậm chất điện ảnh, không ngoa khi nói nam thần sinh năm 1995 này chính là tương lai của phim ảnh xứ kim chi. Hiện tại Lee Do Hyun cũng rất được chú ý với loạt phim đình đám như 18 Again, Sweet Home và Youth Of May.

SONG KANG
Sinh năm 1994, Song Kang hiện đang bỏ túi khá nhiều tác phẩm có tầm ảnh hưởng vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc. Hai mùa bom tấn Love Alarm, Sweet Home đều là những bộ phim được khán giả quốc tế biết đến và bàn tán rất nhiều. Tuy biểu cảm còn bị đánh giá là chưa thực sự xuất sắc nhưng Song Kang hoàn toàn có tiềm năng để trở thành một cái tên nổi bật của điện ảnh xứ Hàn.


NA IN WOO
Bước sang năm thứ 6 theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Na In Woo bắt đầu được khán giả biết đến nhiều hơn. Đầu tiên là qua vai phụ vạn người mê ở Mr. Queen và thứ hai là qua việc Na In Woo không ngần ngại thế chỗ Ji Soo, cứu ekip Sông Đón Trăng Lên khi mà nam chính của phim buộc phải nghỉ vai vì loạt lùm xùm đời tư. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, khả năng diễn xuất ấn tượng, Na In Woo xứng đáng có cho mình hào quang trong tương lai gần.

KIM YOUNG DAE
Kim Young Dae rở thành một hiện tượng được khán giả cực “cưng chiều” khi xuất hiện ở ba mùa bom tấn Penthouse. Với vẻ ngoài điển trai, dù ban đầu nhân vật của anh chàng có thuộc tuyến phản diện và diễn xuất thì không mấy ấn tượng, Kim Young Dae vẫn khiến khán giả đổ đứ đừ. Nếu tiếp tục hoàn thiện khả năng diễn xuất của mình, Kim Young Dae sẽ là một tân binh sáng giá của màn ảnh Hàn.

NAM YOON SOO
Sinh năm 1997, “cậu nhóc” Nam Yoon Soo đang dần chứng minh được thực lực của mình khi thể hiện cực tốt vai diễn bad boy trong bộ phim Extracurricula. Trước cơn sốt này, Yoon Soo đã chật vật 3 năm trong nghề, nhận được vai chính ngay bộ phim đầu tay nhưng chưa có cơ hội tỏa sáng. Hi vọng trong tương lai, Nam Yoon Soo sẽ tìm được cho mình nhiều dự án xứng tầm hơn.