Thứ Hai, Tháng Sáu 14

Bảng xếp hạng top những phim Trung có lượt xem nhiều nhất mọi thời đại trên Tencent: Trần Tình Lệnh quá xa hạng 1, là lỗi của… Ô Lạt Na Lạp Như Ý?

Hóa ra Trần Tình Lệnh lại cách xa ngôi vương của Tencent đến như thế!

Tencent vừa bước sang chặng đường 10 năm, hiện tại đang là nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực chiếu phim trực tuyến tại Trung Quốc. Nhiều dự án cực khủng trong vài năm qua như Hữu Phỉ, Trần Tình Lệnh, Trường Ca Hành,… đều là sản phẩm của Tencent, mang đến tiếng vang cho diễn viên lẫn “ông lớn” nhờ lượt xem khổng lồ. Vậy đâu là 10 tựa phim độc quyền trên Tencent/ QQ Video đang sở hữu lượt view cao nhất từ trước đến nay?

Dù từng công phá nhiều kỷ lục lượt xem, đặt ra tiêu chuẩn vì độ hot cho các sản phẩm đam mỹ nhưng Trần Tình Lệnh lại chỉ xếp hạng 4 trong 10 phim có lượt xem cao nhất trên Tencent. Tuy nhiên về mặt tích cực, Trần Tình Lệnh lại là phim đam mỹ duy nhất có mặt trong danh sách, suýt nữa là cán mốc 10 tỷ view. Phim vượt mặt một số cái tên đáng nể khác như Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư của Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang hay 30 Chưa Phải Là Hết.

Trần Tình Lệnh “dừng chân” ở thứ hạng 4

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư ở hạng 5

Ba Mươi Chưa Phải Là Hết vừa ra mắt năm 2020 đã chiếm đóng hạng 7

Tôn Lệ là nữ diễn viên duy nhất sở hữu hai bộ phim (mà cô đóng chính) trong Top 10 của Tencent. Lần lượt là An Gia (đóng cùng La Tấn) ở hạng 6 và Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn (đóng cùng Trần Hiểu) ở hạng 2. Nếu chia trung bình trên 1 tập, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là phim sở hữu lượt view cao nhất. Thế nhưng khi tính tổng cơ bản, hạng 1 lại thuộc về cái tên khác.

Tôn Lệ có 2 tựa phim góp mặt, trong đó Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đứng ở top 3 với gần 15 tỷ view

Xếp ở vị trí thứ 1 của Tencent lại là gương mặt ” bất hủ” đối với fan Việt ở thời điểm hiện tại – Như Ý Truyện. Tuy từng vấp phải nhiều thăng trầm lúc công chiếu nhưng dần dần, chính chất lượng đến từ cốt truyện, góc quay, trang phục, lễ nghi và nhất là diễn xuất đã giúp Như Ý Truyện bước lên đỉnh vinh quang. Phim mang về 18,6 tỷ view, nhỉnh hơn 3 tỷ view so với vị trí á quân là Phù Dao Hoàng Hậu của Dương Mịch. Có thể dự đoán lượt xem của Như Ý Truyện sẽ không chỉ dừng lại ở đó, khi mà các fan từ Trung sang Việt vẫn còn rất “nồng cháy” với hậu cung Càn Long phiên bản nhà Lưu Liễm Tử.

Như Ý Truyện có lượt xem cao nhất mọi thời đại   tại QQ video và Tencent