Thứ Hai, Tháng Sáu 14

Các diễn viên Harry Potter hóa ra lại có những “mặt tối” thế này: lợi dụng phim để ngủ với fan, nghỉ quay với đoàn, từng vào trại 2 năm

Đằng sau ánh hào quang rực rỡ nhờ thành công của series phim Harry Potter, dàn cast đình đám lại gặp phải không ít lùm xùm gây chấn động Hollywood.

Bắt đầu nghiệp diễn từ khi còn là những đứa trẻ 10 tuổi, dàn sao của loạt phim Harry Potter đã lớn lên và đi cùng thành công của bộ phim qua từng năm. Dù có được danh tiếng nhưng không phải diễn viên nào cũng có thể tận dụng sự chú ý của khán giả để tiến xa trong sự nghiệp. Dàn cast của Harry Potter đã không ít lần vướng phải những ồn ào gây chấn động Hollywood.

1. “Harry Potter” Daniel Radcliffe nghiện rượu từ năm 11 tuổi
Nếu như trong phim, Daniel Radcliffe là 1 “good boy” chính hiệu với cặp kính tròn dễ thương thì ở ngoài đời, nam diễn viên lại có cuộc sống sa đọa và thiếu lành mạnh. Khi quay phim Daniel mới 11 tuổi nhưng tài tử này đã bắt đầu uống rượu thâu đêm vì anh đã đủ tuổi được phép uống rượu ở Anh. “Harry Potter” Daniel từng tiết lộ anh đã uống rất nhiều rượu và uống say mèm mỗi đêm.

Nam diễn viên còn gây sốc khi thừa nhận: “Tôi có thể thành thật nói rằng tôi chưa bao giờ uống rượu khi đang ở phim trường Harry Potter. Đã có lần tôi làm việc trong khi đang say, nhưng tôi chưa bao giờ uống rượu khi đang quay phim”. Nhiều khán giả đã chỉ trích Daniel vì anh không nghiêm túc làm việc và không tôn trọng ekip khi uống rượu trước khi đến phim trường.

2. Daniel Radcliffe nhiều lần ngủ với fan
“Drama” cuộc đời Daniel chưa dừng lại ở đó, anh từng bị chỉ trích vì thừa nhận từng ngủ với fan của phim Harry Potter vài lần. Nam diễn viên chia sẻ: “Trước khi qua đêm với ai đó, tôi thường là đã thích họ từ trước. Tôi sẽ giữ liên lạc với họ sau đó, kể cả là tình một đêm”. Công chúng đã rất bức xúc vì cho rằng Daniel lợi dụng tình cảm của người hâm mộ để thỏa mãn nhu cầu của bản thân và dần mất thiện cảm với nam diễn viên.

3. “Harry Potter” Daniel Radcliffe và “Ron” Rupert Grint bị buộc tội hút cần sa

Năm 2009, nam diễn viên Daniel Radcliffe (vào vai Harry Potter) và Rupert Grint (vào vai Ron) dính cáo buộc hút cần sa bất hợp pháp nhiều lần. Tuy đại diện của 2 ngôi sao đã phủ nhận nhưng không ít người vẫn cho rằng tin đồn này không tự nhiên mà xuất hiện. Khi đó, nam diễn viên Tom Felton (vào vai Draco Malfoy) đã lên tiếng ủng hộ 2 đồng nghiệp và cho rằng dàn sao Harry Potter phải chịu nhiều áp lực hơn vì phải giữ hình ảnh trong sạch.

4. Emma Watson áp lực, stress đến nỗi suýt bỏ quay
Năm 2010, Emma Watson chia sẻ cô đã đưa ra 1 quyết định đau đớn đó là kí hợp đồng thêm 5 năm với đoàn làm phim Harry Potter.

“Hermione” tiết lộ cô thật sự kiệt sức và áp lực vì lịch trình quay phim khủng khiếp. Ở tuổi 16, cô phù thủy phép thuật đã phải trải qua nhiều khó khăn: “Tôi được thông báo giờ nào tôi có thể ăn, khi nào tôi có thời gian đi vệ sinh. Mỗi giây trong ngày đều không nằm trong khả năng kiểm soát của tôi”. Ngay ở phần 4 của series phim, suýt nữa “crush quốc dân” đã hủy hợp đồng vì quá mệt mỏi và căng thẳng.

5. Jamie Waylett bị bắt vì tàng trữ cần sa
Năm 2009, tài tử Jamie Waylett (vào vai Crabbe) đã bị bắt và phải rút khỏi Harry Potter sau khi cảnh sát tìm thấy 8 túi cần sa trong xe cùng với nhiều cây cần sa được trồng trong nhà anh. Jamie đã nhận tội trồng 10 cây cần sa và sản xuất ma túy loại B, sau đó nam diễn viên trẻ bị phạt 120 giờ phục vụ cộng đồng. Lùm xùm chấn động này đã khép lại nghiệp diễn của tài tử người Anh dù Harry Potter mới là bộ phim đầu tay của anh.

Tuy nhiên, đây không phải bê bối duy nhất của nam diễn viên này. Năm 2011, anh tiếp tục bị kết tội gây rối loạn bạo lực trong cuộc bạo loạn ở London. Jamie nhận án phạt tù 2 năm và bỏ lỡ sự nghiệp còn đang dang dở. Chưa kịp hưởng trái ngọt từ series phim Harry Potter đình đám, anh chàng Crabbe hay đi cùng Malfoy đã phải trả giá cho những việc làm trái pháp luật của bản thân.