Thứ Ba, Tháng Sáu 15

Các thành viên xăm logo R1SE lên người trước ngày tốt nghiệp, đoàn hồn là đây chứ đâu

R1SE debut từ show sống còn Sáng tạo Doanh 2019 ngày 8/6. Tới nay đã tròn hai năm, chỉ còn hai ngày nữa là đến ngày tốt nghiệp. Tuy thời gian ngắn nhưng hẳn là nhóm có linh hồn gắn kết nhóm nhất, tư duy âm nhạc đồng điệu với nhau, tạo điều kiện cho nhau, luôn cố gắng đứng một bên sân khấu hát dù đang bị thương nhằm có ảnh nhóm đẹp.

Họ cố gắng đứng cùng nhau trên sân khấu, cả nhóm luôn muốn bài hát luôn được thể hiện tốt nhất dù không có nhiều line hát và luôn tạo ra một màu hợp nhất tại concert.

Gần đây, có người phát hiện Diêu Sâm xăm logo R1SE⚡️68% trên vai, Triệu Nhượng xăm logo R1SE⚡️trên cánh tay, Triệu Lỗi với hình xăm logo cách điệu của R1SE.

Hình xăm của Diêu Sâm

Diêu Sâm

Hình xăm của Triệu Nhượng

Triệu Nhượng

Hình xăm của Triệu Lỗi

Triệu Lỗi

Những lời yêu thương và cảm nhận của người hâm mộ:


– Ơ, tôi đu show sống còn muộn nên cũng mới biết R1SE đây thôi. Huhu, tôi mê quả đoàn hồn này <3

– R1SE you and me! Đừng nhìn những mặt xấu của họ mà đã đánh giá họ. Đôi khi những điều xấu đó nó không bằng một chút nào của những phần tốt! Các bạn hãy dành một chút thời gian xem lại các show của nhóm, tôi khẳng định rằng không có nhóm nào đoàn hồn mạnh mẽ như nhóm này đâu! Thứ tình cảm của nhóm thật sự khiến fan trân trọng suốt đời đó! 💗⚡

– Ngoài âm nhạc ra thì đoàn hồn cũng chính là thứ giữ mình ở lại cùng R1SE đến bây giờ. Quan trọng là mình thấy 11 người ai cũng cực kì trân trọng cái tên R1SE, ai cũng đồng lòng đặt nhóm lên làm ưu tiên hàng đầu của bản thân, ko có so đo tính toán thiệt hơn gì cả. Mà các thành viên yêu thương quan tâm chăm sóc nhau nhiều lắm, kiểu bốc đại thui cũng được 1 cái moment soft xỉu ý

– R1SE luôn là niềm tự hào của tất cả các thành viên. Dù sáng 2 diễn ra trong điều kiện như vậy nhưng lúc nào mình cũng thấy được tình cảm giữa mọi người với nhau. Sao có thể quên được cái kí túc xá 100 người ngủ chung một chỗ, những ngày thức thâu đêm để sáng tác nhạc cùng nhau, rồi cùng tự nấu ăn đêm nào cũng vác chăn đệm trải sàn nằm ngủ, những chiếc video không thể nào diễn tả được hết hoàn cảnh và tình cảm chân thực mà 11 người dành cho nhau đâu ạ. Nhóm từ khi thành đoàn đến khi tốt nghiệp chưa bao giờ có chuyện tranh giành line điên cuồng, thậm chí còn nhường line cho thành viên hát hợp, mỗi người chạy show cá nhân hay show đoàn đều cố gắng quảng bá cho cái tên R1SE thiêng liêng, có nhóm nào đi trải nhiệm ở quân đội, leo núi cùng nhau, đến những nơi hoang vu, theo nhau đến tận hang cùng ngõ hẻm như R1SE không… Không chỉ bởi sự cố gắng mà cái mình tôn trọng ở nhóm là tình anh em Vĩnh viễn không mất đi, dù có phải chịu khó khăn gian khổ đến thế nào.

– 13/6 này tốt nghiệp, các bạn đã vất vả rồi. Sau này chỉ cần một người có thành công. Thì tức là R1SE đã thành công rồi. “To meet, to know, to be. R1SE you and me”. Thập nhị luôn tự hào và trân trọng khoảng thời gian bên nhau.

– Hai năm qua dưới danh nghĩa là R1SE Diêu Sâm bạn đã làm rất tốt rồi ❤️ Thứ tình cảm mà bạn sẵn sàng đồng hành cùng nó suốt đời fans cũng sẵn sàng trân trọng nó.