Thứ Ba, Tháng Sáu 15

Hoàng Minh Hạo và Đới Yến Ny bị gọi tên trong “dưa” hẹn hò của thành viên NINE PERCENT với người yêu cách 9 tuổi

Trước đó, có blogger đã tung tin báo trước tin hẹn hò của thành viên NINE PERCENT với một số thông tin như sau: Weibo trên 20 triệu fan, người yêu cách 10 tuổi.

Sau đó bình luận được nhắc tới nhiều nhất là Hoàng Minh Hạo – Đới Yến Ny: Hoàng Minh Hạo (Weibo trên 20 triệu fan, sinh năm 2002); Đới Yến Ny (Top 20 Thanh Xuân Có Bạn 2, sinh năm 1993) hoàn toàn trùng khớp với các thông tin trước đó.

Hoàng Minh Hạo


Hoàng Minh Hạo (Giản thể: 黄明昊, phồn thể 黃明昊, phiên âm: Huáng Mínghào), sinh ngày 19 tháng 2 năm 2002), thường được biết đến với nghệ danh Justin (hay Justin Hoàng Minh Hạo, Justin Huang), là một ca sĩ, dancer và rapper người Trung Quốc.

Anh là thành viên của nhóm nhạc dự án Nine Percent từ ngày 6/4/2018 đến khi nhóm tan rã vào ngày 6/10/2019, và hiện là thành viên của Yuehua’s NEXT.

Đới Yến Ny

Đới Yến Ny (giản thể: 戴燕妮, phồn thể: 戴燕妮, bính âm: Dài Yàn Nī), tên gọi khác là Flora, sinh ngày 29 tháng 7 năm 1993 tại Thẩm Dương, Liêu Ninh, là một nữ ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải và Học viện âm nhạc Thẩm Dương.

Cô còn là trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ Trung Quốc Yep Girls. Vào tháng 1 năm 2020, cô tham gia chương trình thực tế sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 của kênh iQiyi, và dừng lại ở thứ hạng 20 trong đêm chung kết.

Cư dân mạng hóng dưa:
Đới Yến Ny cô ta không phải chơi 3D à , nhưng mà dưa thật thì tôi thực sự ghen tị với…. Hoàng Minh Hạo =)).

– Hoàng Minh Hạo quen bất cứ ai, tôi sẽ bất bình cho ảnh. Nhưng ảnh quen Đới Yến Ny cô nương, tôi bất bình dùm cho Nhiễm của tôi. HÂN HÔN YẾN NHĨ CỦA TÔI ! Chị làm tôi đau lòng quá chị Ny. Mà chị đẹp quá, tôi tha.
– Còn Tiểu Nhiễm của tôi sao. Dưa thôi nha quý zị chỉ là dưa thôi.
– Hết cô Thái giờ chẳng lẽ Đới Phú Bà cũng hẹn hò. Mấy chị gái tôi thích, ai cũng hẹn hò hết, chắc tôi chết.
– Hồi sáng tôi nhớ có ai bảo anh này mới 20 tuổi nên cách 10 tuổi thì người yêu sẽ là 10 tuổi thì không hợp lý, giờ thì plot twist hơi đao vì cô người yêu hơn 10 tuổi chứ không phải kém 10 tuổi như lời đồn.
– Trước có tin hẹn hò đều là chối đấy chối để. Nay khác rồi :))) văn minh hơn nhiều.
– Sao bảo dưa hơn 10 tuổi cơ mà?? Chưa gì đã lại quay sang hơn 9 tuổi rồi. Nước đi này tại hạ theo hông kịp