Thứ Ba, Tháng Sáu 15

Ngô Diệc Phàm cùng 3 sao nam họ Lý khác bị nghi ngờ có liên quan tình cảm với nữ nghệ sĩ không debut

Dưa hẹn hò đầu tiên được khui của hôm nay (10/6) là Chu Thiên Thiên cùng với Ngô Diệc Phàm, Lý Vấn Hàn, Lý Chấn Ninh và Lý Hi Khản.

Truyền thông tung ra hình ảnh ghi ghép lịch sử trò chuyện của nữ nghệ sĩ không debut Chu Thiên Thiên và câu chuyện tình cảm với 4 nghệ sĩ nam bao gồm Ngô Diệc Phàm, Lý Vấn Hàn, Lý Chấn Ninh và Lý Hi Khản.

Video mà blogger đăng tải do một cư dân mạng tự nhận không còn là bạn của Chu Thiên Thiên (trước đây là bạn). Người này cho biết Chu Thiên Thiên thường xuyên chia sẻ với mình lịch sử trò chuyện, nội dung như sau:

• Người này cho biết Chu Thiên Thiên mới là nữ chính trong video với Ngô Diệc Phàm chứ không phải là cô gái mà mọi người đồn trên mạng trước đó. Ý nói Chu Thiên Thiên là 1 “nữ hải vương”, còn khẳng định rằng nữ chính trong đoạn ghi âm của Ngô Diệc Phàm mới là Chu Thiên Thiên, tuy nhiên thì đây vẫn chỉ là lời từ 1 phía.

• Nghi ngờ là giọng nói của Lý Vấn Hàn nói chuyện với Chu Thiên Thiên, Lý Vấn Hàn hỏi Chu Thiên Thiên khi nào về nhà, hỏi Chu Thiên Thiên vì sao không để ý đến mình.

• Chu Thiên Thiên khoe với người này là lần đầu tiên gặp mặt thì Lý Chấn Ninh đã tặng cho mình (Chu Thiên Thiên) một đôi giày Air Jordan, khoe lịch sử trò truyện.

• Chu Thiên Thiên kể cho người này nghe về tình cảm mà mình dành cho Lý Hi Khản. Nghi vấn Chu Thiên Thiên còn thích đơn phương Lý Hi Khản, gửi nhiều tin nhắn cho nhưng không được trả lời.

Chu Thiên Thiên đã từng tham gia show <Sáng Tạo 101> (mùa đầu tiên của Sáng) nhưng không được debut.

*Lý Chấn Ninh

*Lý Vấn Hàn

Lý Vấn Hàn và Lý Chấn Ninh là cựu thành viên UNINE debut từ show “Thanh Xuân Có Bạn 1”.

Lý Hy Khản là center nhóm S.K.Y debut từ show “Thiếu Niên Chi Danh” của Youku.

*Video ghi lại cuộc trò chuyện này là của 1 người tự xưng là bạn của Chu Thiên Thiên. Trong đoạn tin nhắn Chu Thiên Thiên khoe với người bạn này lần đầu gặp, Lý Chấn Ninh đã mua tặng cô ấy 1 đôi giày, Lý Chấn Ninh còn gọi Chu Thiên Thiên là nữ hải vương. Chu Thiên Thiên thổ lộ có tình cảm với Lý Hi Khản. Cuối cùng người này nói video giọng của Ngô Diệc Phàm chính nói với 1 cô gái là Chu Thiên Thiên không phải cô gái đồn trước kia.

Phản ứng phía dưới blogger đều cảm thấy tin này không đáng tin cậy. Fan Ngô Diệc Phàm cũng chỉ ra đây là giọng nói trong scandal lần trước, 1 giọng nói với 1 người mà mang đi tào lao bịa đặt.*