Thứ Hai, Tháng Sáu 14

Vlogger Hồ Bingo tung đoạn chat riêng với Hàn Bội Tuyền: hỏi cách “xé” Thiệu Minh Minh, Chuang 2021 thu điện thoại là giả

Mới đây, Tencent công bố Hàn Bội Tuyền là MC của sự kiện “Thập Quang Thịnh Điển” diễn ra vào 7/6 vừa qua, sau đó fan Tiêu Chiến vào phản đối Hàn Bội Tuyền làm MC bởi cho rằng Hàn Bội Tuyền từng nói tẩy chay đại ngôn do Tiêu Chiến làm đại diện mà Tiêu Chiến đang là 1 trong những đại diện của Tencent.

 

Cuối cùng Hàn Bội Tuyền vẫn xuất hiện làm MC của sự kiện nhưng không biết vì nguyên do gì đã rút vào sau 5 phút.

Sang ngày 8/6, Hàn Bội Tuyền livestream và đột nhiên khóc thanh minh: mình không có nói những lời đó, tài khoản kia là tài khoản giả mạo, mình chưa từng nói tẩy chay đại ngôn của nam minh tinh kia, sao mọi người không tin mình (?) (tài khoản này like 1 bài viết tẩy chay đại ngôn của Tiêu Chiến vụ 227). Thế nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng ném đá Hàn Bội Tuyền vì những phát ngôn ẩn ý đá xoáy người khác, nói Chuang không có tình bạn chỉ là diễn, kết thúc show thì đều là tranh đoạt tài nguyên, làm bộ làm tịch để cư dân mạng mắng chửi Thiệu Minh Minh.

Hôm nay, 9/6, Hồ Bingo tung đoạn chat giữa mình và Hàn Bội Tuyền nói giúp Hàn Bội Tuyền: Lúc xảy ra tranh cãi với Thiệu Minh Minh, Hàn Bội Tuyền nhắn tin bảo mình dạy cách chống trả vì Thiệu Minh Minh cố ý gây sự với Hàn Bội Tuyền và cãi nhau với các thành viên khác cùng giáo viên dạy nhảy. Nói Hàn Bội Tuyền mồm miệng lanh lảu nhưng không có ý xấu, chân thành. Cảm thấy Hàn Bội Tuyền có chút oan ức, chương trình cắt nối biên tập ác ý.

Có điều đoạn tin nhắn được tung ra, cư dân mạng cho rằng điều đó đồng nghĩa với việc Sáng Tạo Doanh thu điện thoại là giả.

Theo nội dung tin nhắn được đăng tải, khoảng thời gian trong trại huấn luyện “Sáng Tạo Doanh”, Hàn Bội Tuyền có mâu thuẫn với Thiệu Minh Minh, Hàn Bội Tuyền nói Thiệu Minh Minh ngoài mặt vẫn luôn ra dáng nhân nghĩa đạo đức thế nhưng hành động lại không hoàn toàn như thế.

Hàn Bội Tuyền còn nhắn tin hỏi Hồ Bingo rằng làm sao có thể “xé” Thiệu Minh Minh.

Nội dung Hồ Bingo đăng tải:

“Khi thấy cái hotserch “Hàn Mỹ Quyên khóc” này tôi nín lặng. Cảm thấy cậu ấy rõ ràng rất khó chịu, chịu không nổi rồi bật khóc.

Nói thật tôi cũng không hiểu cậu ấy đang làm gì nữa, chuyện của cậu ấy và Thiệu Minh Minh, trước khi chương trình phát sóng phần đó cậu ấy có nhắn tin hỏi tôi xử lý Thiệu Minh Minh thế nào. Chắc là cảm thấy tôi cãi nhau cũng khá giỏi. Cậu ấy nói đối phương hay gây sự, kiếm chuyện với cậu ấy. Cậu ấy chỉ muốn phản đòn mà thôi.

Hàn Bội Tuyền 

Cậu ấy đến chương trình đó vì muốn theo đuổi ước mơ, muốn ca hát, tôi có tiếp xúc qua với cậu ấy, đối xử với người khác rất chân thành, giống như tôi hơi độc miệng một chút, nhưng cậu ấy rất lanh miệng, cũng không có ý xấu, chỉ là cậu ấy quá muốn chứng minh bản thân. Thật sự mà nói thì rõ ràng người khác không trêu chọc cậu ấy cậu ấy cũng sẽ không chủ động gây sự với người khác.

Thiệu Minh Minh

Hồi tháng 2 cậu ấy còn rất muốn debut, tới tháng 3 thì lại bắt đầu sợ hãi, chắc là do áp lực dư luận và sự biên tập ác ý của tổ chương trình. Tổ chương trình vì tạo độ hot sẽ cố ý đào sâu mâu thuẫn, thật sự thì tất cả mọi người đều bị chơi đùa thôi. Dù sao thì tôi vẫn cảm thấy cậu ấy thật sự rất uất ức”

Bản dịch tin nhắn riêng của Hồ Bingo và Hàn Bội Tuyền (Bản dịch Chuyển động 360Cbiz )