Nếu như những nam minh tinh nhan sắc có thừa, chiều cao không phải dạng vừa mà lại còn có “gia thế đặc biệt” được gọi là “cao phú soái thì những nữ minh tinh xinh đẹp, da trắng như tuyết mà còn giàu có thì là những “bạch phú mỹ”.

Đối với ai thường xuyên theo dõi làng giải trí Cbiz thì có lẽ sẽ không còn xa lạ gì với việc những nam, nữ ngôi sao không chỉ sở hữu nhan sắc và tài năng mà còn có gia cảnh giàu.

Quan Hiểu Đồng
Quan Hiểu Đồng là nữ diễn viên thuộc thế hệ sau 95. Không chỉ được quan tâm từ sau khi Hiểu Đồng và Lộc Hàm công khai tình cảm mà ngay từ khi còn nhỏ, nữ diễn viên này đã được nhiều người chú ý đến.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp với đường nét gương mặt hài hòa, ngọt ngào, Quan Hiểu Đồng đã bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 4 tuổi. Xuất thân từ gia đình thư hương với 3 thế hệ nghệ sĩ. Có bố là nghệ sĩ sân khấu chuyên nghiệp nổi tiếng, mẹ là diễn viên kịch nói, ông nội lại là nghệ sĩ loại hình nghệ thuật Cầm thư nổi tiếng ở Bắc Kinh.
Triệu Lộ Tư
Nữ diễn viên sinh năm 98 ngay từ khi bước chân vào làng giải trí Hoa Ngữ đã ghi điểm với khán giả với những vai diễn mang đậm nét tính cách hồn nhiên, đáng yêu. Dù cho Triệu Lộ Tư chưa bao giờ công khai thông tin về gia đình và xuất thân của mình nhưng nhiều người vẫn thường nhắc đến cô là “bạch phú mỹ ngậm thìa vàng mà lớn”.

Có nguồn thông tin còn cho biết, trong bữa tiệc sinh nhật 18 tuổi của con gái, bố Triệu Lộ Tư đã mời MC danh tiếng Hà Cảnh đảm nhận vai trò làm người chủ trì bữa tiệc. Không những thế còn có nhiều thông tin cho rằng Triệu Lộ Tư đã nhiều lần tự bỏ tiền túi để đầu tư phim xuyên không do mình đóng chính.
Ngu Thư Hân
Nhắc đến “bạch phú mỹ” làng Hoa Ngữ hiển nhiên không thể thiếu được nữ Idol Ngu Thư Hân. Tốt nghiệp từ họ viện danh giá của Singapore, Ngu Thư Hân gia nhập làng giải trí từ năm 2015.

Được biết Ngu Thư Hân có bỗ với “thân thế không hề đơn giản”. Mẹ cô thì sở hữu công ty doanh nghiệp riêng, điều hành hàng loạt bất động sản, nhà hàng, khách sạn. Riêng Ngu Thư Hân khi chưa đầy 26 tuổi đã sở hữu 5 công ty dưới danh nghĩa của mình.
Kiều Hân
Gia thế giàu có của Kiều Hân vốn không phải là bí mật trong làng giải trí Trung Quốc. Trang Sina từng đưa tin gia đình Kiều Hân ở tại khu trang viên đắt đỏ bậc nhất tại Thượng Hải, diện tích lên tới 1.200 m2 theo phong cách châu Âu, giá khoảng 200.000 NDT (tương đương 700 triệu VND) một mét vuông. Biệt thự có khu vườn lớn, có thể đậu máy bay trực thăng và khoảng 200 chiếc xe hơi, giá của mỗi căn ít nhất là 2,8 triệu NDT.

Kiều Hân cũng sở hữu xe hơi hạng sang có giá lên tới 1,5 triệu NDT (khoảng hơn 5 tỷ đồng). Ngoài bất động sản ở Trung Quốc, gia đình cô còn sở hữu biệt thự tại Canada.
Ngô Tuyên Nghi
Hiện tại Ngô Tuyên Nghi là một trong số nữ Idol 9X được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Từng chiếm đóng top hotsearch nhờ vào nhan sắc xinh đẹp và tài năng của mình.

Có lẽ không ai không biết bố của Ngô Tuyên Nghi kinh doanh bất động sản, mẹ của cô có trung tâm thẩm mỹ, ông làm trong ngành quân y.

Còn bạn có ấn tượn thế nào về những nàng “bạch phú mỹ” kể trên?