T5. Th10 28th, 2021

Xuất thân từ vùng đất Bắc Kinh của Trung Quốc, 4 idol CBiz sau đây sở hữu gia thế hoành tráng mà khi biết được đã khiến các fan đứng ngồi không yên.

Triệu Tiểu Đường

Gia thế của thành viên THE9 Triệu Tiểu Đường có lẽ đã không còn xa lạ với fan khi cô nàng là một “phú nhị đại” chính hiệu đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, điều làm các fan ngưỡng mộ nhất đó chính là cuộc sống giàu có của Triệu Tiểu Đường khi cô nàng được sống một căn biệt thực dát vàng, thường xuyên xài siêu xe và đồ hiệu,…

Lộc Hàm

Lộc Hàm từng được fan gọi vui là “Thiếu gia Bắc Kinh” bởi gia thế khủng của mình. Được biết, gia đình của Lộc Hàm ở Bắc Kinh có bối cảnh lớn và vô cùng giàu có, thậm chí còn mang đậm truyền thống gia giáo, bản sắc Trung Hoa.

Bên cạnh đó, Lộc Hàm còn sở hữu bộ sưu tập đồ hiệu cực kì sang chảnh bao gồm đồng hồ, vòng tay đính kim cương,.. trị giá lên đến hàng chục tỷ đồng.

Dụ Ngôn

Dụ Ngôn cũng là thành viên THE9 có gia thế giàu có mà hiếm ai có thể biết được. So với 2 thành viên chung nhóm là Ngu Thư Hân và Triệu Tiểu Đường, gia thế của Dụ Ngôn có phần khá kín tiếng.

Có thông tin cho rằng, giọng ca chính của THE9 cũng thuộc hội bạch phú mỹ của CBiz đến từ Bắc Kinh. Thế nhưng cô nàng lựa chọn sự kín tiếng có lẽ đến khán giả tập trung vào tài năng và sự nghiệp của mình.

Tống Vũ Kỳ

Tống Vũ Kỳ hiện đang hoạt động ở Hàn Quốc trong nhóm nhạc nữ (G)I-DLE với tên Yuqi. Cô nàng cũng thường xuyên về quê nhà hoạt động và là từng là 1 mẩu trong show Keep Running Trung Quốc.

Dù chưa từng lên tiếng về gia thế gia đình thế nhưng từng có thông tin cho rằng Yuqi là con gái của 1 chính trị gia Trung Quốc, nữ idol từng sống tại 1 khu phố đắt đỏ, có an ninh bảo vệ chặt chẽ bậc nhất Bắc Kinh. Lý do cô nàng ít chia sẻ về gia thế là do tính bảo mật trong nghề nghiệp của cha mẹ mình.

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *